แฟนสาวควงหนุ่มหมวกดำขึ้นโรงพักอีก คราวนี้ถึงหลั่งน้ำตา พร้อมคำสัญญา สังคมฟังแล้วว่าไง?

จากกรณีเฟซบุ๊ก Somsak Amthong ซึ่งเป็นของสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวช่อง7 ประจำจังหวัดลพบุรี ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอ เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่โดนชายชุดดำกร่างใส่ขณะมีการถ่ายคลิปเพราะเจ้าตัวกระทำผิดกฎจราจร ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายเมื่อมาถึงสถานีตำรวจ ทางด้านแฟนสาวของหนุ่มคนดังกล่าวได้แสดงท่าทีไม่เหมาะสมลักษณะก้าวร้าว พูดจาไม่ดีต่อหน้าผู้กำกับการสภ.เมืองลพบุรี ล่าสุดมีความคืบหน้าเมื่อทั้งหมดได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจอีกครั้ง

 

 

 

ทั้งนี้บ่ายของเมื่อวาน( 4 ก.ย. ) นายชัยวัฒน์ บุตรเนตร์ พร้อมด้วยนายบัญญัติ บุตรเนตร์ ชายชุดดำ และนางสาว สุวิมล เสมาปรุ แฟนสาว เดินทางเข้าพบกันพันตำรวจเอกศักดิ์ชัย เกษโกมล ผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี ร้อยตำรวจเอก วิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี และนายสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี อีกครั้ง

 

 

 

 


 

นายชัยวัฒน์ ในฐานะพ่อและหัวหน้าครอบครัว กล่าวว่าเหตุที่ต้องพาลูกชายและแฟนสาวมาในครั้งนี้ เนื่องจากตนเองนั้นเกิดความไม่สบายใจจากเหตุการณ์ที่ลูกชายและแฟนสาวของลูกชายได้กระทำผิดและแสดงกิริยาพูดจาไม่เหมาะสม ต่อท่านผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี และพนักงานสอบสวน ตลอดจนนักข่าวที่มาทำข่าว ทำให้ตนเองและครอบครัวรู้สึกผิด เป็นเด็กไม่เคารพผู้ใหญ่ ทำความผิดแล้วยังไม่ยอมรับผิด ดังนั้นในวันนี้จึงอยากจะมากราบขอโทษ ผู้กำกับ สภ.เมืองลพบุรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี และผู้สื่อข่าวตลอดจนสังคม ได้ยกโทษให้กับตนเองที่กระทำผิดโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

 

 

“ขาดความยั้งคิด จึงอยากให้สังคมให้อภัยและให้โอกาสครอบครัวของตนเอง โดยเฉพาะลูกชายกับแฟนสาวที่อยู่ระหว่างสร้างครอบครัว ตนเองก็มีส่วนผิดและยอมรับผิดที่ดูแลอบรมลูกไม่ดีพอแต่ขอสัญญาว่าต่อไปนี้จะดูแลอบรมให้ลูกทั้งสองคนรู้จักผิดชอบชั่วดี”

 

 

ขณะที่นางสาวสุวิมล แฟนสาว ก็ได้กราบขอโทษทุกคน ขอโทษสังคม ที่ได้กระทำการที่ไม่เหมาะสมแสดงกริยาไม่ดีต่อผู้ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจเพียงแต่เพราะความห่วงใยแฟนหนุ่ม แต่วันนี้ได้สำนึกผิดแล้วและถูกสังคมลงโทษ ทำให้พ่อแม่เดือดร้อน และเกิดความไม่สบายใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดตนจากการกระทำของตัวเอง ตนเองจะขอจดจำเป็นบทเรียน และขอสัญญาว่าจะทำตัวเป็นคนดี ของพ่อแม่ ของสังคม

 

 

ด้านพันตำรวจเอกศักดิ์ชัย เกษโกมล ผู้กำกับการ สอ.เมืองลพบุรี ร้อยตำรวจเอกวิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี และนายสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี และเพื่อนสื่อมวลชน กล่าวว่า ทุกคนพร้อมรับคำขอโทษและให้อภัยให้โอกาส ซึ่งทุกคนก็เหมือเป็นลูกหลาน เมื่อทำผิดแล้วสำนึกผิด ก็พร้อมให้อภัย ทุกคนเข้าใจดี ตำรวจ และ สื่อมวลชน ก็เป็นที่พึ่งของประชาชน การทำหน้าที่อาจจะมีประชาชนบางคนเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างกระทั้งกันบ้าง แต่ก็คนไทยด้วยกัน ต่อจากนี้ก็ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเอง มีปัญหาอะไรก็สามารถเข้ามาปรึกษาได้ ทำผิดแล้วยอมรับผิดทุกคนให้อภัย จบกันด้วยดีทุกฝ่าย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Somsak Amthong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : แฟนสาว  นักข่าว  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ