เดือดแรง! "ชนาธิป" ตอกกลับ "เกรียนคีย์บอร์ด" หลังข่าวจิ้น "พิธีกรสาวเจลีก" ถูกลามปามด่าไปยันแม่?

จากกรณี “คู่จิ้น” คู่ใหม่แห่งวงการฟุตบอลไปแล้วสำหรับ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร กับ “หญิงญา” ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ดาราสาวชาวไทยที่เซ็นสัญญาไปร่วมงานกับทีวีญี่ปุ่น หลังจาก “หญิงญา” รับหน้าที่เป็นพิธีกรภาคสนามของเจลีก ไปสัมภาษณ์ ชนาธิป หลังเกมที่ ซัปโปโร่ เอาชนะ วิสเซล โกเบ 3-1 ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

 

โดยในขณะที่ พิธีกรสาวได้สัมภาษณ์ความรู้สึกหลังเกมของ ชนาธิป ผ่านไลฟ์สดถึงฟอร์มการเล่นรวมถึงการใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น ก็โดนแฟนคลับของ ชนาธิป ต่างส่งข้อความมาแซวถึงความน่ารักของทั้งคู่ พร้อมทั้งเชียร์ให้ทั้งคู่มาลองคบกันอย่างจริงจัง ทำให้เอาทั้งคู่ถึงกับเขิน

นอกจากนี้ ชนาธิป ยังเปิดใจถึงเรื่องความรักด้วยว่า รู้สึกเหงา แต่ยังไม่ได้คุย หรือคบกับใครแบบจริงจัง และถ้าหากจะถ้าจีบใครก็ขอคุยเพียงแค่คนเดียว โดยตอนนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับโอกาส กับสถานการณ์ว่าจะได้เจอวันไหน ส่วนใหญ่ถ้าอยู่คนเดียวก็อยู่บ้านเล่นเกม ไม่ค่อยเจอกับใคร


สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าวนั้น ก็กลับมีกระแสดราม่าตามออกมาเนื่องจาก ชาวเน็ตตามโจมตีลามปามถึงบุพการีหลังมีข่าวจิ้นพิธีกรสาวสวย หญิงญา ธนิจจิญญา จวกยับ “ทำไมด่าแม่ผมจัง” ก่อนทิ้งท้ายทำเอาสะอึก “อย่าด่าแม่ผมไปเลี้ยงดูพ่อแม่ให้ดีก่อนนะครับ”

ทั้งนี้ เจ ชนาธิป ไปโพสต์ภาพคู่คุณแม่ที่ไปเยี่ยมถึงประเทศญี่ปุ่นพร้อมข้อความสุดอัดอั้นของชาวเน็ตบางกลุ่มที่ยังตามราวีแม่ของตนจากกรณีเลิกราดาราสาวครั้งก่อนไม่หยุดทำเอาเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องสวนกลับแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก jaychanathip 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : แม่ชนาธิป  พิธีกรสาวเจลีก  ชนาธิป  คู่จิ้น 

ติดตามข่าวอื่นๆ