เนิส เอ็งโทรกลับหาข้าที คนสนิทเล่า...สะดุ้งฝันร้ายบอกเหตุ รีบโทรหาแต่ปลายสายไม่มีใครรับ!

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "พิสิษฐ์ ปานวณิชยกิจ" แจ้งข่าวสะเทือนขวัญ สาวสวยวัย 23 ปี ถูกจ่อยิงระยะเผาขน3นัดดับคารถป้ายแดงเมื่อกลางดึกวันที่ 4 ก.ย. 2561 โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงกลางสายฝน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นคนที่ผู้เสียชีวิตรู้จักเพราะมีการเปิดกระจกไว้คาดว่ามีการพูดคุยเจรจากันก่อนถูกสังหาร

 

 

โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี สภาพผู้เสียชีวิตนั่งเสียชีวิตอยู่เบาะนั่งฝั่งคนขับ ศรีษะเอนไปที่เบาะผู้นั่งข้างคนขับ สวมใส่เสื้อผ้ารัดรูปสีชมพู กางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่จมูกทะลุท้ายทอย 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 1 นัด และเอวขวาทะลุหลัง 1 นัด ตรวจสอบทรัพย์สินใน นอกจากนี้พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม.จำนวน 7 ปลอก ตกอยู่ และทะลุด้านซ้ายกระจก 1 นัด ประตู 1 นัด เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ป้ายทะเบียนแดง

 

 

สืบสวนเบื้องต้นทราบเพิ่มเติมว่าผู้เสียชีวิตเคยมีสามีแล้ว เป็นชาวจ.ราชบุรี โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ ก่อนจะเลิกรากันไป ต่อมาน.ส.นภธร ได้มาคบอยู่กับชายต่างชาติ ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งคบหากันมาได้นานแล้ว โดยชายต่างชาติจะเดินทางมาพบน.ส.นภธรนานๆครั้ง แต่ทุกเดือนจะโอนเงินค่าผ่อนรถและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้ผู้ตาย เดือนละประมาณ 30,000 บาท ทว่าระหว่างคบชายชาวต่างชาตินี้ก็มีหนุ่มไทยมาติดพันเธอซึ่งชายคนดังกล่าวเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบและนักพนัน และมีการเปิดเผยข้อความแชทของเธอกับชายปริศนานัดมาเคลียร์ปัญหารักระบุว่าพร้อมจบทุกอย่าง ในเมื่อเขาไม่ดีก็ยอมรับแต่ขอให้ออกมาเจอกัน

 

 

 

 

 


ทั้งนี้บนเฟซบุ๊กของพี่ชายคนสนิทของเนิสได้โพสต์เล่าลางบอกเหตุร้ายหลังตนเองฝันไม่ค่อยดีจึงรีบโทรติดต่อหาน้องสาวแต่ปลายสายไม่ตอบรับตนจึงทักไปว่าให้รีบติดต่อกลับหาด้วย ทว่าสุดท้ายต้องมารับทราบข่าวเศร้าดังที่รายงานไว้ข้างต้น

 

 

อยากร้องไห้ ทำไมต้องเป็นเองว่ะ ฝันไม่ดีสะดุ้งตื่นมาแบบอัตโนมัติ เด้งสะดุ้งตื่นแรงมาก แล้วทำไมต้องเป็นเอง หลับให้สบายนะน้องสาวของพี่ ภพหน้าให้ดีกว่านี้นะเองจะอยู่ในใจพี่ตลอดไป

 

 

ทำไมหนูไม่ห้อยสร้อยปู่ไว้ พี่บอกหนูเสมอว่าอย่าถอดออก ทำไมหนูไม่เชื่อพี่เลย พี่ขอโทษที่หนนี้พี่ช่วยเทอไม่ได้ ช่วงนี้ปิดสำนักไม่เปิดทำการใดๆทั้งสิ้นอย่างน้อยอาทิตย์นึง หากเปิดแล้วจะโพสแจ้งให้ทราบนะครับ

 

 

 

 

 

ซึ่งล่าสุดพ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.นครปฐมหลังจากพนักงานสอบสวนสอบปากคำพยานแวดล้อม และรวบรวมพยานหลักฐานอื่นแล้ว ได้ให้พนักงานสอบสวน ไปยื่นขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดนครปฐมเพื่อจับกุมนายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือ "เสี่ยลภ" อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 15 ตำบลห้วยขวางอำเภอกำแพงแสนจังหวัดนครปฐม ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรอง มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต

รายงานเพิ่มเติมระบุ เสี่ยลภ ซึ่งคบหากับผู้เสียชีวิตเป็นนายทุนเงินกู้นอกระบบคนสำคัญคนหนึ่งของจังหวัดนครปฐม เคยต้องคดีเกี่ยวกับทรัพย์ มาก่อน และทราบว่าพกอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลา

 

 

 

ทั้งนี้เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ Nattapong Chablaem


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : คนสนิทเล่าลางบอกเหตุ  จ่อยิงดับคารถ  จ่อยิงสาวนครปฐม  น้องเนิส  จ่อยิงสาวคาป้ายแดงจ.นครปฐม  เปิดแชทสุดท้าย  อาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ