สงสารพ่อแม่ ดูชัดๆ2ขั้วอารมณ์ "มิ้งค์-กัปตัน" ตัวอย่างรักเกินลิมิต สุดท้ายชีวิตไม่มีใครรับผิดชอบใคร

ยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องกับกรณี "มิ้ง ศวภัทร" อดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม "กัปตัน ชลธร" ที่เปิดตัวว่าท้องกับนักเเสดงหนุ่ม ก่อนจะออกมายอมรับว่าเเท้งลูกเเล้ว ต่อมาทางด้านนักเเสดงหนุ่มได้ยืนยันว่าจะเเจ้งความดำเนินคดีกับสาวมิ้ง และหลังจากที่วันนี้ (4 ก.ย.) กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ได้เดินทางมายังศูนย์ประนอมข้อพิพาท ศาลอาญา เพื่อไกล่เกลี่ยกับ มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท์ ถึงกรณีท้องหรือไม่ท้อง หลังจากเกิดการแถลงข่าวและกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใกล้จบแล้ว กัปตัน ชลธร ขึ้นศาลไกล่เกลี่ยฟ้อง มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาว ปมท้องโอ้ละพ่อ 
 

ต่อมาทางด้าน "มิ้ง ศวภัทร" ได้ยกมือไหว้สื่อ พร้อมสารภาพว่ากุเรื่องว่าตนเองตั้งท้อง เพราะรักกัปตันมาก ไม่อยากเสียเขาไป จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ทำลงไปโดยไม่คิด และไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ "ซึ่งการที่มิ้งค์ออกมาพูดในวันนี้ก็เพราะมิ้งค์อยากจะมาขอโทษจริงๆ มิ้งค์รู้สึกผิดมาตลอด"

 

 

โดยมิ้งยังบอกอีกว่า "ตั้งแต่แรกมิ้งค์ไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แต่พอกระแสมันออกไปแล้วกัปตันเขาโดนด่า มิ้งค์เองก็ไม่ได้รู้สึกดีเท่าไหร่ หรือเวลามีคนมาให้กำลังใจมิ้งค์เรื่องนี้ มิ้งค์เองก็ไม่ได้รู้สึกดีใจ เพราะเรารู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าความจริงมันคืออะไร" ส่วนข้อตกลงไกล่เกลี่ยหลังจากนี้ ตนเองตกลงกับฝ่ายชายเรียบร้อยแล้ว 
 

สงสารพ่อแม่ ดูชัดๆ2ขั้วอารมณ์ "มิ้งค์-กัปตัน" ตัวอย่างรักเกินลิมิต สุดท้ายชีวิตไม่มีใครรับผิดชอบใคร

ล่าสุดทางด้านฝ่ายชาย  "กัปตัน ชลธร" ได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ว่าหลังจากไกล่เกลี่ย วันนี้ก็จบด้วยดี เข้าใจซึ่งกันและกัน รู้สึกโล่งใจขึ้นหลังจากที่ติดค้างในใจมาซักพัก ก็อยากให้ทุกอย่างผ่านไป ทุกอย่างที่ติดค้างในอดีตก็อยากให้ผ่านไป ถ้าถามว่า รู้ตอนไหนว่าไม่ได้ท้อง กัปตัน กล่าวว่า ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะมันมีทั้งสองฝ่ายที่บอกว่า ท้องหรือไม่ท้อง แต่เราก็ไม่เป็นไร อยากรู้แค่ในวันนี้

 

 


ส่วนจะถามว่าอะไรถึงมั่นใจและทำให้อยู่ในกระบวนการศาล กัปตันตอบแค่เพียงว่า ตนเองและครอบครัวแค่อยากรู้ความจริง ที่ผ่านมาก็ไม่เคยถามมิ้ง ว่าทำไมมิ้งถึงทำกับตัวเองแบบนี้  แต่ตนก็เข้าใจว่า เขาทำด้วยความรักที่มีต่อเรา  ตอนนี้รู้สึกโล่ง ที่ผ่านมาใช้เวลาปรับสภาพจิตใจมาพอสมควร วันนี้เหมือนปลดล็อก ก็เข้าใจ จากนี้ไม่มีอะไรติดค้างกันอีก ส่วนที่บอกว่า ทำเพราะรักเรา เราเข้าใจ ไม่ได้เกลียดอะไร  ทุกคนในการตัดสินใจทำอะไรมีเหตุผล เราห้ามความคิดใครไม่ได้ ต้องมาปรับที่ตัวเรามากกว่า

 

“ตอนมีข่าวใหม่ๆ โดนกระแสแรงจนทรุดลงไปเหมือนกัน เพราะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในชีวิตกับเรามากเหมือนกัน ในส่วนของเรา จากนี้ก็ไปใช้ชีวิตของแต่ละคนมีหน้าที่ที่ต้องทำ ซึ่งในการไกล่เกลี่ยไม่ได้คุยกันส่วนตัว” 

 

 

 

เมื่อถามว่า มิ้งค์ได้ขอโทษหรือไม่ กัปตัน กล่าวว่า มิ้งค์ก็ขอโทษ เราพร้อมให้อภัย บางอย่างที่ผ่านมาก็อาจจะเกิดจากเรา ส่วนครอบครัว แม่ก็ค่อนข้างแย่ ก็ได้แต่ดูแลจิตใจกันและกัน ส่วนเรื่องคดีนั้น ไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหาย หรือ ให้มิ้งค์ ลงโฆษณาขอโทษอะไร แค่แถลงข่าวเท่านี้ก็จบในวันนี้


ขณะที่กระแสในโลกออนไลน์ ได้มีการติดแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กรณีดังกล่าว ว่าไม่น่าสงสารฝ่ายหญิงตั้งแต่แรก และไม่คิดว่าจะสร้างเรื่องได้ขนาดนี้ เหมือนทำชีวิตคนๆ นึงต้องหมดอนาคต ย้อนกลับมาที่การกระทำฝ่ายชาย แม้จะรู้ความจริง และเสียชื่อเสียงก็ไม่ขอโกรธฝ่ายหญิงแต่อย่างใด แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวของทั้งคู่ ก็สะท้อนเรื่องความรักได้อย่างดี ว่ารักมาก ก็ย่อมทำได้ทุกอย่าง แต่ที่น่าสงสารที่สุดคงเป็นพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย ที่ต้องมาเจอเรื่องราวแบบนี้ 
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ #มิ้งโป๊ะแตก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : มิ้งค์ ศวภัทร  ไกล่เกลี่ย  ปิดคดี  กัปตัน  ท้อง  เปิดใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ