เปิดโพสต์สุดท้าย "เนิส"สาวเหยื่อปืนโหด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "พิสิษฐ์ ปานวณิชยกิจ" แจ้งข่าวสะเทือนขวัญ สาวสวยวัย 23 ปี ถูกจ่อยิงระยะเผาขน3นัดดับคารถป้ายแดงเมื่อกลางดึกวันที่ 4 ก.ย. 2561 โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงกลางสายฝน เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นคนที่ผู้เสียชีวิตรู้จักเพราะมีการเปิดกระจกไว้คาดว่ามีการพูดคุยเจรจากันก่อนถูกสังหาร

 

 

โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี สวมกางเกงขาสั้น นอนศีรษะเอียงไปทางเบาะนั่งข้างขับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนตามร่างกาย เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ป้ายทะเบียนแดง โดยที่หน้าต่างด้านซ้ายคนขับมีรูกระสุนทะลุ 1 รู และที่ขอบประตูด้านผู้โดยสารด้านล่างมีรูกระสุนทะลุ 1 รู 

 

 

สืบสวนเบื้องต้นทราบเพิ่มเติมว่าผู้เสียชีวิตเคยมีสามีแล้ว เป็นชาวจ.ราชบุรี โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ ก่อนจะเลิกรากันไป ต่อมาน.ส.นภธร ได้มาคบอยู่กับชายต่างชาติ ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งคบหากันมาได้นานแล้ว โดยชายต่างชาติจะเดินทางมาพบน.ส.นภธรนานๆครั้ง แต่ทุกเดือนจะโอนเงินค่าผ่อนรถและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้ผู้ตาย เดือนละประมาณ 30,000 บาท ทว่าระหว่างคบชายชาวต่างชาตินี้ก็มีหนุ่มไทยมาติดพันเธอซึ่งชายคนดังกล่าวเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบและนักพนัน และมีการเปิดเผยข้อความแชทของเธอกับชายปริศนานัดมาเคลียร์ปัญหารักระบุว่าพร้อมจบทุกอย่าง ในเมื่อเขาไม่ดีก็ยอมรับแต่ขอให้ออกมาเจอกัน

 

 

 

 

 

นอกจากนี้เพื่อนๆของผู้เสียชีวิตต่างพากันโพสต์อาลัยถึงเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก และมีพี่ชายซึ่งเป็นเพื่อนบ้านโพสต์ข้อความถึงเธอว่า เคยคิดเสมอ #เราจะปลงทำใจให้ได้กับทุกอย่าง แต่พอวันนี้ เกิดขึ้นและกับคนใกล้ตัว รู้ตัวเองเลยว่า... #ไม่ง่ายเลยไม่ว่าหนูจะอยู่ภพไหน หนูจำไว้นะ #หนูอยู่หัวใจพวกเราเสมอ หนูเป็นเด็กดีหนูเป็นคนที่เก่ง วันนี้หนูเหนื่อยมามากพอแล้ว หนูอย่าห่วงอะไรอีกเลยนะ #นางฟ้าของพี่ แม้ความตายมันพรากหนูไปได้ แต่ขอให้หนูรับรู้ไว้ #มันไม่เคยเอาหนูไปจากใจทุกคนได้เลย บุญกุศลที่เราทำร่วมกันมาไม่หนีหายไปไหน ภพหน้าไว้เจอกันนะ พี่เชื่อว่า #ความดีที่หนูได้เคยทำไว้ มันจะตราตรึงจนลมหายใจสุดท้ายของทุกคน หนูเก่งมากนะ #ทำน้ำตาพี่ไหลได้ รักเองนะน้องสาวของพี่#ด้วยรักและเอาลัยเนิสปล. ผมจะเป็นเจ้าภาพให้เนิส1คืนนะครับแล้วจะมาแจ้งให้ทราบ

 

 

 

 

 


ด้านพ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.นครปฐมหลังจากพนักงานสอบสวนสอบปากคำพยานแวดล้อม และรวบรวมพยานหลักฐานอื่นแล้ว ได้ให้พนักงานสอบสวน ไปยื่นขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดนครปฐมเพื่อจับกุมนายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือ "เสี่ยลภ" อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 15 ตำบลห้วยขวางอำเภอกำแพงแสนจังหวัดนครปฐม ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรอง มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาตรายงานเพิ่มเติมระบุ เสี่ยลภ ซึ่งคบหากับผู้เสียชีวิตเป็นนายทุนเงินกู้นอกระบบคนสำคัญคนหนึ่งของจังหวัดนครปฐม เคยต้องคดีเกี่ยวกับทรัพย์ มาก่อน และทราบว่าพกอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลา

 

 

 

 

ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์สุดท้ายที่เหยื่อมีการโพสต์ก่อนเสียชีวิต พร้อมลูก 2 คนระบุว่า คถ.มากๆรู้ไหม เป็นห่วงตลอดรู้ป่าว ที่สุดในดวงใจ
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ยิ่งคารถ  น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ  นครปฐม 

ติดตามข่าวอื่นๆ