โซเชียลแห่ส่องไม่หยุด รู้แล้วพระที่คอ"ร.ต.ต.สุพจน์" สาเหตุที่ทำให้ปลอดภัย ศักดิ์สิทธิ์ของแท้ พร้อมเปิดใจเสี้ยววินาทีสุดระทึก

จากกรณีรายงานอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่ ทางพิเศษฉลองรัช ขาเข้า ก่อนถึงทางเบี่ยงลงพระโขนง

 

เบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีรถยนต์ KIA จอดเสียอยู่  เจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วน เข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนมีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซ้ำ ส่งผลให้มีผู้พลัดตกลงไปบนพื้นราบ เป็นหญิง 1 รายเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดจากการตรวจสอบพบชื่อผู้เสียชีวิต  คือ  นางสาวธัญญพัทธ์ วิพันธ์พงษ์ อายุ 68 ปี  เป็นเจ้าของรถยนต์  เกียร์ สีบรอซ์-เงิน ทะเบียน ศท 1437 กรุงเทพมหานคร สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก กระดูกหักหลายแห่ง โดยขณะเกิดเหตุนางสาวธัญญพัทธ์ ได้ลงจากรถเพื่อใช้โทรศัพท์ฉุกเฉินแจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ทางพิเศษฯ แล้วยืนรอข้างรถ  แต่ระหว่างนั้นมีรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 5กฮ 2035 กรุงเทพมหานคร  วิ่งด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถของผู้เสียชีวิต  กระแทก นางสาวธัญญพัทธ์กระเด็นตกลงไปยังพื้นถนนด้านล่างเสียชีวิตทันที

 

 

 

ด้านร.ต.ต.สุพจน์ ไชยนอก รอง สว. (จร.) สน. ทางด่วน 1 เจ้าหน้าที่ที่เข้ามาช่วยเหลือ แล้วได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังจากนั้นจึงมาที่สน.ทางด่วน 1 พบว่ามีอาการบาดเจ็บที่แขนซ้ายเล็กน้อยและกล้ามเนื้อขาซ้ายอักเสบ

ร.ต.ต.สุพจน์ เล่าว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเข้าไปตรวจดูสภาพการจราจรตามปกติ พบว่ารถคันที่ประสบเหตุจอดเสียอยู่ไหล่ทางฉุกเฉิน ซึ่งเป็นจุดสำหรับจอดรถฉุกเฉินสำหรับรถเสียบนทางด่วน ในขณะนั้นการจราจรมีรถปริมาณหนาแน่น แต่ละคันใช้ความเร็วพอสมควร

 

 

ขณะที่กำลังพูดคุยกับผู้ตายเกี่ยวกับรถที่จอดเสียอยู่ว่า “เป็นอะไรครับ” ผู้เสียชีวิตตอบว่า “ความร้อนขึ้น” ทันใดนั้นมีรถของผู้ก่อเหตุพุ่งชนอย่างแรงจนเป็นเหตุให้ร่างของผู้เสียชีวิตปลิวตกลงจากทางด่วนก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ สังเกตว่าเจ้าหน้าที่ ตร. รายนี้สวมสร้อยคอพระเครื่อง พระสมเด็จปากน้ำรุ่นที่ 6 ได้รับมาจากแม่ชีวัดเขาตะเกียบ ตั้งแต่ปี 2527 ด้วย อาจจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองให้ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

 

Cr.คลิปจาก  Sarunyu Yamsuntra


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : โซเชียลแห่ส่องไม่หยุด  คอ  ที่  พระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ