"เอมมี่ แม็กซิม" โพสต์ตัดพ้อ ต้องอดทนเพื่ออยู่ในสังคมที่โหดร้าย แฟนคลับรีบให้กำลังใจเพียบ

หลังจากที่สาวสุดเซ็กซี่ อย่าง "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม อดีตนางแบบ ได้ออกมายอมรับว่า ตนเองเตรียมไปผ่าตัดศัลยกรรมที่เกาหลีใต้ โดยจุดมุ่งหมายครั้งนี้ เพื่อยกหน้าให้เหมือนชมพู่ อารยา เพราะตนมีชมพู่เป็นไอดอล โดยเธอยังบอกด้วยว่าเตรียมผ่าหน้าทั้งกรีดตาสองชั้น ทำจมูก เหลากราม ทำคาง ส่วนกระแสวิจารณ์ ตนไม่กลัว เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ตนก็โดนด่าอยู่แล้ว
 

ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊กจั๊กกะจี้ บันเทิง ได้เผยภาพสาวเอ็มมี่ เป็นครั้งแรก หลังออกจากห้องผ่าตัดศัลยกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้แผลยังบวมอยู่มาก แถมยังมีผ้าพันอยู่หลายจุด ทำให้ยังไม่รู้ว่าหลังผ่าตัดเสร็จแล้ว เธอจะมีใบหน้าเหมือนชมพู่อารยาหรือไม่ แต่สาวเอมมี่ก็คอยอัพเดทภาพใบหน้าหลังศัลยกรรมให้แฟนคลับได้ดูอย่างต่อเนื่อง แม้เจ้าตัวจะรู้ว่าไม่สามารถทำให้เหมือนสาวชมพู่ ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ขอมีส่วนสวยงามติดไว้กับตัวเหมือนซุปตาร์ชมพู่

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุ้นสุดๆ มาแล้วภาพแรก "เอ็มมี่ แม็กซิม" หลังทุ่มเงินล้าน ทำหน้าให้เหมือน "ชมพู่ อารยา"
 


แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวกำลังมีปัญหาใหญ่ หลังศัลยกรรมมาแล้วโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ จนต้องออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อบอกว่า "ในวันที่ผมตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง ในฐานะที่ผมก็เป็นคนเหมือนๆ คนอื่น ผมมีรัก มีโกรธ มีหลง มีน้อยใจ การอยู่ในสังคมหมู่มาก บางครั้งเราก็เลี่ยงไม่ได้หรอก ว่าจะมีทั้งคนรัก และคนเกลียด

 

มีคนชื่นชมในสิ่งที่เราทำ มีคนในนินทาในสิ่งที่เราทำเช่นกัน  แต่อย่างน้อย เราควรจะเป็นตัวของตัวเอง ไม่เปลี่ยนไปตามปากของใคร เสมอต้น เสมอปลาย ไม่คิดร้ายกับใคร อดทน ยอมรับ และเข้าใจ เพื่อที่จะอยู่ในสังคมที่โหดร้ายนี้ให้ได้นานที่สุด แล้วปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์"

 

 


ทำเอาทางด้านของแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วง ให้กำลังใจกันเพียบ โดยบอกว่าเธออย่าใส่ใจคนที่ต่อว่าเลย อะไรมีความสุข เรารู้ตัวเองก็ทำไป

 

 

 

 

 


แต่งานนี้คาดว่า เจ้าตัวอาจจะนอยที่โดนวิจารณ์เรื่องศัลยกรรมในครั้งนี้ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mmyamalawan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สังคมโหดร้าย  ตัดพ้อ  ศัลยกรรม  เอมมี่ แม็กซิม  ชมพู่ อารยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ