ทราบชื่อ-สกุล คนขับรถแล้ว!เก๋งหัวร้อน ฝ่ายูเทิร์นหาเรื่องนักข่าว

จากกรณีในเฟซบุ๊กSomsak Amthong โพสต์ข้อความว่าลพบุรีเกิดเหตุวัยรุ่นหัวร้อนใหญ่คับเมืองขับรถยนต์กลับรถในที่ห้ามกลับรถทำผิดกฏหมายจราจรสร้างปัญหาให้กับบ้านเมืองยังไม่พอขนาดตำรวจจราจรมาปิดกั้นก็ยังฝ่าฝืน นักข่าวลงพื้นที่ถ่ายภาพข่าวหลังจากที่มีผู้ร้องเรียนทำให้ชายชุดดำที่ขับรถเก๋งฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน ขฉ-6835 ครราชสีมา ไม่พอใจจอดรถเดินขึั้นสะพานลอยจะทำร้ายนักข่าวและแย่งโทรศัพท์แถมผลักอกนักข่าวช่อง7เท่านั้นยังไม่พอก่อนขับรถหนียังถ่ายภาพรถและข่มขู่ทำให้เด็กชาย ป 6 เด็กหญิง ป 4 รวม 3 คน อยู่บนรถตกใจกลัว หลังเกิดเหตุนำหลักฐานคลิปวีดีโอหลังถูกชายชุดดำข่มขู่จะแย่งโทรศัพท์มือถือและผลักอกจะทำร้ายร่างกาย

เข้าพบกับร้อยตำรวจเอกวิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี เนื่องจากการกระทำของชายชุดดำดังกล่าวผมและครอบครัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 14 นาฬิกา บนสะพานลอยหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 1 อำเภอเมืองลพบุรี

 

 

 

 

 


ล่าสุดมีรายงานจากเฟซบุ๊กต้นเรื่องคลิปว่าขณะนี้ทราบชื่อ-สกุล คนขับรถแล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ รอการยืนยันตัวตน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้จากหมายเลขทะเบียนรถ โดยเป็นรถที่จดทะเบียนและมีชื่อผู้ครอบครองถูกต้องตามกฎหมาย จึงได้ออกหมายเรียกเข้ามาให้ปากคำที่โรงพัก เพื่อจะได้ดำเนินการแจ้งข้อหาต่อไป 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ฝ่ายูเทิร์นหาเรื่องนักข่าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ