เผยคำพูดสุดท้าย"ไอ้โก้"ก่อนเดินเข้าคุก พ่อ"ไฮโซเชอร์รี่"เปิดใจสุดเจ็บปวด ลูกสาวมาเข้าฝันเป็นลางก่อนจับตัวได้ (คลิป)

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ทางการกัมพูชาจับกุม นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมโหด นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ ไฮโซเชอรี่ สาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่ง ที่เสียชีวิตจากการถูกไม้เบสบอลทุบตี ก่อนจะส่งตัวมาที่ สน.โชคชัย และได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

 

 

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง นายอำนวย วิชัยโชติ พ่อผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า พอตนทราบข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายโก้ก็รู้สึกดีใจ โดยเมื่อวาน (30 ส.ค.) ตนฝันว่าเดินอยู่ในสวนป่าขนาดเล็ก ขณะที่เดินอยู่ก็เจอลูกสาวเดินอยู่กับเพื่อน จึงตัดสินใจเดินไปพร้อมกับลูก แต่เมื่อเดินไปได้ระยะหนึ่งก็เจอทางแยก แต่ลูกสาวตนกลับหายไป ตนก็เดินต่อเพื่อจะออกจากสวน แต่เจอลำธารที่มีกระแสน้ำไหลเชี่ยวไม่สามารถไปได้ โดยจังหวะนั้นเองก็มีวัยรุ่น 4-5 คนจะมาทำร้ายตน และเตรียมจะต่อสู้ แต่ได้ตื่นขึ้นมาก่อน โดยตนคิดว่านี้คือลางบอกเหตุว่าสามารถจับกุมนายโก้ได้ เนื่องจากตั้งแต่ลูกเสียชีวิตตนไม่เคยฝันเห็นมาก่อน

โดยหากมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตนก็จะไปดูแน่นอน และอยากถามนายโก้ว่า ทำไมถึงทำกับลูกสาวตนเช่นนี้ หากวันดังกล่าวมีประชาชนรุมประชาทัณฑ์ตนก็คงไปห้ามอะไรใครไม่ได้ ส่วนถ้าหากนายโก้มาขอขมา ตนไม่พร้อมจะให้อภัย ซึ่งมาถึงขณะนี้ตนคิดว่านายโก้ฆ่าลูกตนเพื่อหวังทรัพย์สิน และมองว่าเป็นการกระทำที่เกินไปกว่าเหตุ จึงอยากให้นายโก้ได้รับโทษให้สาสมกับสิ่งที่ทำ อยากให้ได้รับโทษประหารชีวิต ซึ่งหลังจากนี้ตนก็จะทำบุญให้ลูกพร้อมกับบอกข่าวดีดังกล่าวให้ทราบ

 

 

 


ความคืบหน้าวันที่ 1 ก.ย. 61 เวลา 6.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัยได้ควบคุมตัวนายโก้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในห้องของโรงแรมที่เกิดเหตุ โดยได้จำลองเหตุการณ์ให้นายอัศยาถือไม้เบสบอล ฟาดไปที่ผู้เสียชีวิต จากนั้นได้ลงมาขึ้นรถเบนซ์ ที่จอดในลานจอดรถของโรงแรมดังกล่าว ก่อนจะขับรถหลบหนีออกไปทางปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19

 

 

 

หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวนายอนุวัฒน์ น้องชายนายโก้ไปฝากขังที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ก่อนที่จะคุมตัวนายโก้ ไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา ซึ่งท้ายคำร้องของพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

 

 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายอัศยา หรือ โก้ ผู้ต้องหาเดินเข้าห้องขังศาลอาญานั้น ผู้ต้องหาพูดสั้น ๆ ว่า “ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น และต้องกราบขอโทษทางครอบครัวของผู้ตายด้วย”

 

 

 

Cr.ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : เผยคำพูดสุดท้าย  ไอ้โก้  ไฮโซเชอรี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ