หัวใจพ่อแทบสลาย นักมวยดังระดับแชมป์"ตี๋เล็ก. ป.เรืองเดช"กลายเป็นคนสติฟั่นเฟือน พ่อเศร้า เปรียบชีวิตลูกเป็น"หมาล่าเนื้อ"(คลิป)

เรื่องราวที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล และกำลังเป็นที่สนใจกันอยู่ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เรือง เชียง ยืน" ได้โพสต์ข้อความดังนี้

 

 

 

 

///...คำว่าหมาล่าเนื้อ...มาใช้กับชีวิตนักมวยมันชั่งเข้ากับชีวิตนักค้ากำปั้นเสียเหลือเกิน..#..เวลาชกดี ก็ยกยอสรรเสิญ..//..พอชกแพ้ก็กล่าวหาต่างๆนาๆ. ปัญหาพวกนี้มักเกิดขึ้นบ่อยๆ...##...ไม่แตกต่างกับชีวิตของลูกชายผมในตอนนี้...สมัยชกมวยพักพวกเพื่อนฝูงมากมีเพราะชกทีไรมักมีชัยชนะมากกว่าเพื่อนพ้องได้เงินกันทั่วหน้า....ใจจริงผมเองก็ไม่อยากลงโพสต์หรอก. ไม่อยากได้ความเห็นใจจากใครๆแต่สงสารชีวิตของคนหากินด้วยวิชาชีพที่ต้องเอาร่างกายเข้าแลก....##..แต่ในตอนนี้ชีวิตของนักมวยที่มีนามชื่อชกว่า....ตี๋เล็ก.(ตี๋เล็ก. ป.เรืองเดช). นักชกที่เคยมีชื่อเสียงที่ใครๆในวงการมวยน่าจะรู้จักเคยได้แชมป์เวที 7 สีรุ่น102ป ชนะ ขุนพลจิ๋ว. แสงสว่างพันธ์ปลา. นั่นคืออดีตและแชมป์อีกหลายๆรุ่น.

 

 

 

 

 

หัวใจพ่อแทบสลาย นักมวยดังระดับแชมป์"ตี๋เล็ก. ป.เรืองเดช"กลายเป็นคนสติฟั่นเฟือน พ่อเศร้า เปรียบชีวิตลูกเป็น"หมาล่าเนื้อ"(คลิป)

///..แต่ชีวิตในปัจจุบันหลักจากชกมวยกับฝรั่งในไฟร์สุดท้ายเมื่อกลางเดือนมิถุนายน. ก็ใช้ชีวิตมาแบบปกติจนมาถึงปลายเดือน กรกฎาคมชิวิตเขามาเป็นแบบนี้. โดยไม่รู้สาเหตุ. ครอบครัวผมต้องมาดูแลเขายังกะเด็กพึ่งหัดเดินหัดเรียนรู้ใช้คำว่า..เริ่มต้น...ยังได้สมองไม่สั่งงานพูดจาวกไปวนมาพูดง่ายๆเป็นคนสติฟั่นเฟือน...///...เมื่อชีวิตเขาเป็นแบบนี้เพื่อนสนิทมิตรสหายที่เคยนิยมชมชอบไม่มีแม้แต่เงา(เฉพาะคนที่รู้ข่าวแล้วนะ). แต่ก็ชั่งเถอะผมไม่ถือใครหรอกเพียงแค่ผมหยิบยกกับคำที่ว่า***หมาล่าเนื้อ***ไม่ต่างอะไรกับชีวิต. ลูกชายผมในตอนนี้...///

 

 

 

 

 

Cr.เรือง เชียง ยืน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ฟั่นเฟือน  หัวใจพ่อแทบสลาย  นักมวย  ชื่อดัง  สติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ