ช็อกมาก น้องชาย"เต้"เล่านาทีสลด ปู่ทุบอกร้องไห้หนักก่อนสิ้นลม เศร้าสูญเสีย 3 ชีวิต ทำครอบครัวเคว้ง

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 23 ก.ค.61 ศาลชั้นต้นได้ยกฟ้องจำเลยในคดีที่นายธนิต หรือ "น้องเต้" ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิตที่ซอยประชาสงเคราะห์ 1 กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้นายศุภชัย ผู้เป็นพ่อเกิดความเครียดและผิดหวัง จนตัดสินใจกระโดดจากชั้น 8 ของศาลอาญา ตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ซึ่งเมื่อวันที่ 24 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ครอบครัวได้มีการจัดงานศพที่วัดกุนนทีรุทธาราม เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศรดน้ำศพนายศุภชัยเป็นไปด้วยความโศกเศร้า
 

 

ต่อมาทางด้านนายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่นตัว โดยแจ้งข่าวว่า พ่อของนายศุภชัย ทัฬหสุนทร ชายที่กระโดดตึกศาลอาญา เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 61 เสียชีวิตแล้ว เพราะตรอมใจที่ลูกชายกระโดดตึก ทั้งนี้สาเหตุที่นายศุภชัยกระโดดตึกนั้น เนื่องจากผิดหวังจากกรณีศาลชั้นต้นยกฟ้องคดีที่น้องเต้ ลูกชายของนายศุภชัยถูกแทงจนเสียชีวิต ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อีกหนึ่งชีวิต "ทนายอนันต์ชัย"แจ้งข่าวร้าย"ปู่น้องเต้"สิ้นลมแล้ว ตรอมใจสูญเสียลูก-หลานไม่เป็นธรรม 


ล่าสุดทางด้านนายเอ (นามสมมติ) น้องชายของน้องเต้ ได้เปิดเผยว่า ปู่เสียชีวิตลงด้วยวัย 80 ปี เดิมทีปู่ร่างกายชราภาพตามวัย แต่ไม่ได้มีอาการป่วยใดๆ จนกระทั่งทราบว่านายศุภชัย ผู้เป็นลูกชายกระโดดตึกที่ศาลอาญาจนเสียชีวิต วันที่ปู่ทราบเรื่องครั้งแรกนั้น ตนนั่งอยู่กับปู่ด้วย ปู่พูดกับตนว่าอยากตาย ทรมาน พร้อมกับร้องไห้ไม่หยุด ก่อนจะใช้กำปั้นทุบลงไปที่อก 1 ครั้ง ด้วยอาการเสียใจ

 

(น้องชายของเต้)

 

ก่อนหน้าที่มีการจัดงานศพของนายศุภชัยไปนั้น ปู่อยากไปร่วมงานศพแต่สุขภาพร่างกายไม่ไหว จึงไม่ได้ไปร่วมงาน ก่อนที่จะเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ลูกหลานต่างเดินทางเข้าไปเยี่ยมและผลัดกันดูแลตลอด ซึ่งทางแพทย์พยายามประคับประคองอาการให้ถึงที่สุดแล้ว แต่เนื่องจากปู่ตรอมใจ ขาดกำลังใจ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการต่อสู้เพื่อให้หายป่วย เมื่อจิตใจย่ำแย่ อาการก็ย่ำแย่ตาม ทำให้ในที่สุดก็เสียชีวิตลงหลังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพียง 1 สัปดาห์

 

(คุณปู่น้องเต้)

 


ส่วนด้านสภาพจิตใจของตนในตอนนี้ ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียพี่ชาย พ่อและปู่ ไปในเวลาไล่เลี่ยกัน ต้องสูญเสียเสาหลักครอบครัว เมื่อกลับมาบ้านมีแต่ภาพความทรงจำของพ่อกับพี่ชายที่ทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้าน จากบ้าน 3 ชั้นที่มีคนเดินขึ้นเดินลงอยู่บ่อยครั้ง วันนี้ต้องกลับกลายเป็นบ้านที่เงียบเหงา หลังจากนี้ทันทีที่ตนสำเร็จการศึกษา ก็จะลาบวช ซึ่งอยากเดินทางไปบวชที่วัดใน จ.สิงห์บุรี เพื่อปฏิบัติธรรมสงบจิตใจ อีกทั้งเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับพี่ชาย พ่อและปู่ด้วย

 


อย่างไรก็ตามยอมรับว่าถึงแม้จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยมาตรวจดูความปลอดภัยภายในซอยบ้านทั้งเช้าและกลางดึก แต่ยังกังวลเรื่องความปลอดภัยของแม่และคนในครอบครัวอยู่ เนื่องจากยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ปู่ตาย  พ่อโดดศาลอาญา  น้องเต้  ไม่เป็นธรรม  ครอบครัว  โดนแทง 

ติดตามข่าวอื่นๆ