อีกหนึ่งชีวิต "ทนายอนันต์ชัย"แจ้งข่าวร้าย"ปู่น้องเต้"สิ้นลมแล้ว ตรอมใจสูญเสียลูก-หลานไม่เป็นธรรม

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 23 ก.ค.61 ศาลชั้นต้นได้ยกฟ้องจำเลยในคดีที่นายธนิต หรือ "น้องเต้" ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิตที่ซอยประชาสงเคราะห์ 1 กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้นายศุภชัย ผู้เป็นพ่อเกิดความเครียดและผิดหวัง จนตัดสินใจกระโดดจากชั้น 8 ของศาลอาญา ตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ซึ่งเมื่อวันที่ 24 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ครอบครัวได้มีการจัดงานศพที่วัดกุนนทีรุทธาราม เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศรดน้ำศพนายศุภชัยเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

 

 

 

ล่าสุดมีอีกหนึ่งข่าวเศร้า หลังทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช ได้โพสต์ข้อความระบุถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า "อีก 1 ชีวิต... วันนี้ผม...ทราบข่าวว่า คุณพ่อของคุณศุภชัย ทัฬหสุนทร ชายที่กระโดดตึกศาลอาญา เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 เสียชีวิต เพราะตรอมใจ...ที่คุณศุภชัยฯ กระโดดตึก....!!!! รวมแล้ว 4 ชีวิต น้องเต้ เพื่อนน้องเต้ คุณศุภชัย และคุณพ่อคุณศุภชัย ที่ตายเพราะสาเหตุการตายของน้องเต้....!!!!!"

 

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ระหว่างที่จัดงานศพของนายศุภชัย พ่อของน้องเต้ นางเรวดี ทัฬหสุนทร ภรรยานายศุภชัย ได้เปิดเผยว่า น้องเต้เสียตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. 2559 หลังจากนั้นคุณพ่อ ก็ตามเรื่อง คือตามเรื่องอยู่คนเดียว ขณะตามเรื่องก็ไม่ค่อยมีคนให้ความร่วมมือ มีคนที่เห็นเหตุการณ์เยอะ แต่คนร้ายที่ฆ่าลูกตนจริงๆ มีแค่ 2 คน ซึ่งหลังจากนั้นตนและสามีก็เคยเจอผู้ต้องหา โดย 1 ใน 2 คน เคยเจอที่ศาลเยาวชน เขาก็ยอมรับว่าเป็นคนทำร้ายน้องเต้เอง ด้วยการนำสนับมือฟาด "ส่วนเรื่องกล้อง สามีตนเป็นคนติดตาม และเป็นคนไปหามา ก็จะได้แค่ภาพตอนน้องเต้เดินไปเดินมาก่อนถึงจุดที่โดนทำร้าย ส่วนจุดที่โดนทำร้ายมีคนบอกว่า กล้องเสีย หลังจากนั้นสามีตนก็เอาหลักฐานทุกอย่างให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ" 

 

 

 

               
ในวันนั้นนางเรวดีบอกอีกว่า ส่วนคำซัดทอดของผู้ต้องหาอีกคนที่บอกว่าใครเป็นคนแทงน้องเต้นั้น เมื่อตนกับสามีได้ฟังคำพิพากษาเมื่อวานนี้ ตนและสามีผิดหวังมาก มันบอกไม่ถูก หลังจากนี้ตนก็คงจะต้องดำเนินต่อไป แต่ตนอยากจะขอความเป็นธรรม อยากจะขอให้คนที่มีอำนาจลงมาดูแลเรื่องนี้ ให้เห็นแก่ผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วถึง 2 คน ไม่มีกำลังจะต่อสู้อะไรแล้ว ไม่ได้มีความรู้อะไร เมื่อต้องมาเสียสามีไปแล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงอีกแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : พ่อโดดศาลอาญา  น้องเต้  4 ชีวิต  ปู  ตาย  โดนแทง 

ติดตามข่าวอื่นๆ