ดราม่าชีวิตรัก สาวโพสต์ฉากเศร้าพาลูกไปเที่ยวเจอพ่ออยู่กับกิ๊ก โซเชียลตะหงิดคำเฉลยก็เลิกกันแล้ว (คลิป)

เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า Preyanuch Jankuer ได้โพสต์เล่าเรื่องราวคลิปสะเทือนใจเมื่อเธอจับได้ว่าสามีพากิ๊กเข้าโรงแรม ระบุข้อความดังนี้ "วันนี้กำลังจะพาลูกไปเที่ยวกัน แล้วมาเจอแบบนี้ สิ่งที่พ่อของลูกทำ คุณจะทำไง #ให้นึกความเป็นแม่ของลูกกับความเป็นผู้หญิง ถ้าเจอกับตัวเอง  #เสียงลูกร้องเรียกสงสารหนัก

 

 

 

 

ทั้งนี้หญิงสาวดังกล่าวยังได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่า "ใช่ค่ะ เลิกกันจิงค่ะ เลิกกันเพราะนุชมีหนี้สินรุงรังค่ะ ผัวเลยเลิก #ไม่อายคือความจริง แยกกันอยู่ ไม่ถึง 3 เดือนค่ะ เพราะตอนคลอดลูกคนที่ 2 ยังขออยู่ที่บ้านครบ 1 เดือน ยังนอนด้วยกัน 

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้น แล้วไปๆ มาๆ เพราะมีลูกค่ะ เรื่องหย่านุชเคยขอหย่าอยู่เป็นเดือน ไม่ยอมหย่าเอง ตอนนี้เลยมาขอหย่า #ประเด็นคือ วันนี้นัดลูกชวนกันไปสงขลา จะพาลูกไปสวนสัตว์ แล้วมาเจอในคลิปค่ะ ถ้าไม่แอบคบแอบกินทำไมต้องไปเปิดม่านรูดนอน เพราะที่เจอจริง คือในม่านรูดไม่ใช่ข้างถนนเหมือนในคลิป

 

 

 

 


 

 

 

#ไม่สร้างภาพ #พ่อคือพ่อ #ลูกคือลูก #จับติดเรื่องผู้หญิงตั้งแต่ลูกคนแรก #ให้อภัยมาตลอด #อย่าโกหกเอาความจิงมาพูด #ลูกสองคนอยู่กับนุช ตอนนี้แทบจะไม่ส่งค่าเลี้ยงลูก ก่อนหน้านี้เคยส่ง ตอนนี้มีให้ ที 500-600 ต่อครั้ง #เราพยายามประคับประคองความสัมพันธ์ แต่ไม่ไหวแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Preyanuch Jankuer 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เมียหลวง  สามีมีกิ๊ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ