มั่วเบ่งใหญ่โตอีกแล้ว แชร์สนั่นล่าตัวคู่สามีภรรยา กระทืบลุงข้างห้องเช่า โมโหโดนเตือนเมาเสียงดัง

ทำเอาโซเชียลถึงกับเดือดไปตามๆ กันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ซ้อ "เจ็ด" ได้แชร์โพสต์จากสมาชิกเฟซบุ๊ก Rayya Kotchakorn ได้เล่าว่าพ่อของเธอถูกสองสามีภรรยาทำร้ายร่างกาย สาเหตุไม่พอใจที่พ่อของเธอได้แจ้งเจ้าของห้องปล่อยเช่าไปตักเตือนว่าให้เบาเสียง เพราะสองสามีภรรยาชอบพาเพื่อนมาที่ห้องและเสียงดังประจำ รวมไปถึงทะเลาะด่าทอกับผู้อื่น แต่เจ้าตัวกลับไม่สน ขู่อ้างเป็นหลานทนายและผู้พิพากษา

 

 

 

 

 

ซึ่งตอนเกิดเหตุพ่อของเธอถูกเรียกตัวขณะขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปพูดคุย จากนั้นฝ่ายหญิงก็ได้เข้ามาโวยวาย ก่อนจะถูกฝ่ายชายกระชากล้มจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วกระทืบไม่ยั้งและขับรถยนต์หนีไป ขณะนี้พ่อของเธอกำลังรักษาตัวและดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล เธอจึงแชร์เรื่องราวเพื่อให้สองสามีภรรยากลับมารับผิดชอบและขอโทษต่อสิ่งที่กระทำลงไป ทราบชื่อคือ นางสาวผกาวรรณ คงปุก ชื่อเล่น ตาล และ นายสมเจตน์ จู่เกียน ขับรถ ยี่ห้อ Toyota yaris สีขาว ทะเบียนรถ 6กฎ3712 (ชมคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดด้านล่าง)

กล้องวงจรปิด

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Rayya Kotchakorn โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดดังนี้... "ช่วยกันแชร์ตามหาให้หน่อยค่ะ 
ขอเล่าเหตุการณ์เริ่มแรกก่อนนะคะ. 

 

ผู้ชายและผู้หญิงในรูป พึ่งย้ายเข้ามาเช่าห้องในเอื้ออาทรนครชัยศรี กับคนที่เจ้าของห้องปล่อยให้เช่า ซึ่งอยู่ตึก 26 ตึกเดียวกับเราคะ ชั้นเดียวกัน ตั้งแต่เข้ามาอยู่เขาสองคนมักชอบพาเพื่อนมาที่ห้องและเสียงดังกันเป็นประจำ พ่อเราเป็นกรรมการในหมู่บ้านซึ่งต้องดูแลความเรียบร้อยในนั้น ก่อนหน้าวันเกิดเหตุ 2 คนนี้ ได้มีปากเสียงกับพี่ตรงข้ามห้องของเราคะ พ่อจึงโทรบอกเจ้าของห้องว่า ให้บอกสองคนนี้ทีว่าให้เบาเสียงหน่อยมีเด็กเล็ก และพอพี่เจ้าของห้องโทรไปตักเตือน ผู้หญิงคนในรูปอ้างว่าตัวเองเป็นหลานทนายผู้พิพากษาไม่กลัวใคร.

 

 

 

วันเกิดเหตุการณ์คือเมื่อวานเวลาประมาณหกโมง ผู้หญิงในรูปมาเคาะประตูที่ห้องแต่เจอน้องชายเราแล้วถามหาพ่อเราแต่พ่อไม่ได้อยู่ห้องเขาจึงเดินไปตามหา จังหวะที่พ่ออยู่ตลาดในเอื้ออาทร ผู้หญิงคนนี้ก็กวักมือเรียกพ่อขี่มอไซต์อยู่คิดว่ามีอะไรจึงจอด. พอจอดรถผู้หญิงคนนี้ก็ทำเป็นคุยโวยวายว่า มึงไม่ได้มาจ่ายค่าห้องให้กู มาเดือดร้อนอะไร ถ้ากูเสียงดัง แล้วผู้ชายในรูปก็กระชากพ่อล้มทั้งๆที่อยู่บนมอไซต์ แล้วกระทืบไม่ยั้ง แล้วก็ขับรถหนีไปคะ ตอนนี้พ่ออยู่โรงพยาบาลรอดูอาการทางสมอง ใครรู้จักหรือพบเห็นช่วยติดต่อกลับมาทีนะคะ. อยากให้เค้ามารับผิดชอบและมาขอโทษในสิ่งที่ทำไม่ใช่ทำแล้วหนีไปแบบนี้

 

ข้อมูลที่ได้มา. 
นางสาวผกาวรรณ คงปุก ชื่อเล่น ตาล และ นายสมเจตน์ จู่เกียน ขับรถ ยี่ห้อ Toyota yaris สีขาว ทะเบียนรถ 6กฎ3712"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของสองสามีภรรยาที่ก่อเหตุรุนแรง อีกทั้งยังข่มขู่อีกฝ่ายว่าเป็นลูกคนใหญ่คนโต ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด.

 

 

 

 

cr. FB : Rayya Kotchakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ลุง  สามีภรรยา  สังคม  ไม่พอใจ  คลิปวิดีโอ  ล่าตัว  โซเชียล  บาดเจ็บ  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ