ผลผ่าพิสูจน์ "เณรดิว" หลังสิ้นใจทำญาติเจ็บปวดหนัก มั่นใจอดีตหลวงตาทรมานจับหัวโขกไม่ยั้งจนหมดสติ

จากกรณีสามเณรวัฒนพล สีสวัสดิ์ หรือ เณรดิว อายุ 9 ขวบ ถูกหลวงตาศุภชัย สุทธิญาโน หรือนายศุภชัย บุญลักขะ อายุ 64 ปี อดีตพระลูกวัดดอนขมิ้น จ.กาญจนบุรี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องเข้าห้องไอซียู ซึ่งพ่อแม่ของเณรดิวยังทำใจไม่ได้ ไม่ยอมให้ถอดเครื่องช่วยหายใจ หวังเกิดปาฏิหาริย์กับลูก และยืนยันว่าจะเอาเรื่องอดีตหลวงตาศุภชัยให้ถึงที่สุด

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ อดีตหลวงตาศุภชัย หรือนายศุภชัย บุญลักขะ อายุ 64 ปี อ้างว่า ที่ลงมือก่อเหตุพลั้งตีจนอาการโคม่านั้นเป็นเพราะสามเณรดิวดื้อรั้นมาก สอนไม่ฟัง อีกทั้ง เณรดิวยังได้ด่าทอถึงบุพการีของตน ทำให้เกิดบันดาลโทสะอย่างหนักก่อนจะก่อเหตุดังกล่าวลงไป

 

 

โดย นางสุกัญญา ตุ้นฮิ้น และ นายวัฒนา สีสวัสดิ์ พ่อและแม่ของสามเณร ที่เลิกรากันไปแล้ว ต่างภาวนาและเข้าวัดทำบุญต่อชะตาให้กับเณรลูกชาย เพื่อหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น แต่ปาฏิหาริย์ก็ไม่เกิดขึ้น สุดท้ายสามเณรวัฒนพล สีสวัสดิ์ หรือ เณรดิว อายุ 9 ขวบ จากไปอย่างสงบ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.15 น. วันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา

ญาติรับศพเณรดิว

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว นายปรีดา ฉุนเฉียว อายุ 45 ปี  น้าเขยของสามเณรดิว อายุ 9 ขวบ ที่เสียชีวิตจากการถูกอดีตหลวงตาศุภชัย พระลูกวัดดอนขมิ้น ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เดินทางมายัง สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจเพื่อติดต่อ ขอรับศพสามเณรดิว นำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดดอนขมิ้น อ.ท่ามะกา จ.กาญจบุรี  พร้อมกับเปิดเผยว่าจากการดูผลชันสูตร

 

 

แพทย์ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจาก สมองบวม เลือดออกใต้และเหนือเยื่อหุ้มสมองชั้นใน ส่วนตัวเชื่อว่าเกิดจากการถูกทำร้ายของอดีตหลวงตาศุภชัย ด้วยการ จับหัวโขกโต๊ะ และนำตัวแช่น้ำในกาละมัง ซ้ำกันหลายครั้ง จนกระทั่งสามเณรหมดสติ ก่อนนำตัวส่ง  ร.พ.พหลพลพยุหเสนา จ.กาญจนบุรี และเสียชีวิตเมื่อ 2 ทุ่มวานนี้ (23 ส.ค.)

 

น้าชายของเณรดิว เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาตนเคยได้ยินว่าอดีตหลวงตาศุภชัย มีพฤติกรรมรุนแรงกับสามเณรหลายองค์ ที่เข้ามาบวชในช่วงภาคฤดูร้อน ส่วนครอบครัวไม่เคยมีความจัดแย้งกับหลวงตาแต่อย่างใด  ส่วนจะเป็นการพลั้งมือหรืออารมณ์ชั่ววูบ ขึ้นอยู่กับกระบวนการยุติธรรมในการยุติธรรม.

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอด้านล่างเต็มๆ ที่นี่

 

รับสพเณรดิว (เต็ม)

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : อดีตหลวงตา  เณรดิว  ทำร้ายร่างกาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ