น่ากลัวมาก หนุ่มสุดระทึกเจอชายฉกรรจ์ซิ่งกระบะปาดหน้า กร่างสุด ๆ ด่าหยาบข่มขู่ทุบกระจกร้าว

โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Chayakarn Wat-aksorn" ซึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมภาพเหตุการณ์ที่ตนเองประสบพบเจอมาบนถนนสายหนึ่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากความใจร้อนและไร้น้ำใจของผู้ใช้รถใช้ถนน จนนำมาซึ่งการทะเลาะวิวาท และเกิดความเสียหายตามมา ซึ่งทางตัวผู้โพสต์ยังระบุอีกด้วยว่า ตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้น จึงพยายามที่จะเลี่ยงมีปากเสียงกับคู่กรณี แม้ว่าคู่กรณีจะหาเรื่องพูดจาไม่ดีใส่ อีกทั้งยังเข้ามาทุบรถของตนจนทำให้ได้รับความเสียหาย 

 

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า...ประกาศตามหา... ครับ เวลา ตี 1:13 น. วันที่ 23 สิงหาคม​ มีรถกระบะคันหนึ่งสาดโค้งเข้าซอยเพชรเกษม 77 แยก 4 เลี้ยวมาด้วยความเร็วพอสมควร และกินเลนมายังเลนขาออกที่ผมกำลังอยู่ เค้าจอดรถมองหน้าแล้วเบิ้ลรถใส่ ออกเต็มเหมือนไม่พอใจ หลังจากนั้นก็แยกย้ายไม่คิดว่าจะมีอะไร รถคันนั้นก็ขับตามมาประกบคู่มาตลอดทาง ทางผมขับหนีเเล้วก็ยังตามไม่เลิก จนถึงสะพานกลับรถสาย 4 ตัดใหม่ ผมพลาดที่ปล่อยเขาแซงขึ้นไป กระบะได้จอดขวางลงมาหาเรื่อง ตามในคลิป 

 

 

 


ตี1:21 น. ไม่อยากมีปัญหาก็เลยต้องขอโทษเขาไปเพราะว่ามือขวาเขาเหมือนกับซุกอะไรไว้ กลัวว่าจะมีปืน เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก คนนั่งข้างมาด้วยในรถกระบะเป็นคนพูดจาไม่ดี หาเรื่อง ทางผมเลี่ยงการเกิดเหตุให้ได้มากที่สุด แต่สุดท้ายแล้วคนนั่งข้างกระบะก็ทุบกระจกรถผมแตก มันดูเหมือนคนเมาเพราะว่าดูจากข้อมือ และอาการ เหมือนดื่มมา (หรืออาจเมาอย่างอื่น?)​ ผมขอโทษเพราะผมเป็นห่วงชีวิต มันเป็นใครก็ไม่รู้มีปืนหรือเปล่าก็ไม่รู้ ยิงขึ้นมาใครเจ็บใครตาย ก็ผมนี่ไง ฝากแชร์ด้วยนะครับ

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องดังกล่าว อาทิ คนยกมือขอโทษแล้ว แทนที่จะให้อภัยกัน ดันทำตัวต่ำสันดานเลวอีก เอาใจช่วยครับ, เดี๋ยวก็ออกมาขอโทษทำไปเพราะเมาหรือไม่ก็อารมณ์โกรธ มีให้เห็นประจำพวกอย่าเป็นดารา, ทะเบียนชัดมากมายไงก็หาเจอครับ, เคยเจอเคสแบบนี้ เค้าถือปืนมาแต่ผมลงไปเคลียร์ เมามาเหมือนกัน ดีไม่โดนยิง ประมาณว่าพวกนี้เห็นรถซิ่งไม่ได้อะ พอไม่เล่นด้วยหาเรื่องเราเฉย, โมทำถูกละในเหตุการณ์ ตอนนี้อย่าไปยอมมันเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลย เป็นต้น

 

 

 

 

ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นอีกด้วยว่า ตัวผู้โพสต์ทำถูกต้องแล้วที่ขอโทษ เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากเราไม่สามารถรับรู้ได้ว่าคู่กรณีพกอาวุธมาด้วยหรือไม่ อาทิ รักษาชีวิต..ไว้​ ถูกต้องแล้วครับ, ใจเย็นมาก หาตัวเจอไว ๆ นะ, จริง ๆ ควรทำแบบนี้ครับน้องยอมขอโทษแล้วแต่เห็นว่ายอมเลยเอาใหญ่ทั้งด่าทั้งทุบกระจกเกินไปนะครับถ้าเป็นผมนะครับสนุกแน่ ๆ ครับ, ไม่น่าให้แซงเลย มันวิ่งไม่ทันรถพี่หรอก พี่ทำถูกแล้วครับ สติดีมาก เป็นต้น

 

 


ขอบคุณ : Chayakarn Wat-aksorn 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หาเรื่อง  ทุบรถ  ทะเลาะ  รถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ