ไม่ถือตัวว่าเก่งที่สุด "เฉินหลง" ดารานักบู๊ ขอฝึกเคล็ดลับกังฟูเส้าหลิน จากเณรน้อยในกองถ่าย

เป็นภาพสุดน่ารักในสายตาของใครหลายคนและต่างประทับใจในการพยายามเรียนรู้จากสิ่งที่ตนเองเชี่ยวชาญมากขึ้น สำหรับ เฉินหลง หรือแจ็คกี้ ชาน ปรมาจารย์ฉากบู๊ ที่ล่าสุด ได้มีการแชร์คลิปเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เฉินหลงร่วมแสดง เผยให้เห็นว่านักแสดงคนดัง กำลังเรียนรู้เคล็ดลับวิชากังฟูเส้าหลินจากเณรน้อยเส้าหลินตัวจริง

 

 

(ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

โดยคลิปดังกล่าว เป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Shaolin (2011) ที่เฉินหลงต้องรับบทเป็นพระเส้าหลิน จะเห็นได้ว่านอกจากเด็กน้อยได้แสดงท่าทางให้เขาดูเป็นตัวอย่างทีละขั้นตอนแล้ว ยังช่วยจัดท่าทางของเฉินหลงให้ดูถูกต้องอีกด้วย

 

 

 


 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างรู้สึกชื่นชมทักษะในการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมของเฉินหลง แม้หลายคนจะมองว่าบางทีนักแสดงคนดังซึ่งมีความชำนาญในการแสดงคิวบู๊ อาจกำลังเล่นกับเด็กคนนี้ โดยแกล้งทำเป็นออกท่าทางเก้ๆ กังๆ แต่ถือเป็นภาพความน่ารักในช่วงเวลานี้ของทั้งคู่

 

 

 

 

 

 

 


สำหรับ เฉินหลง หรือแจ็คกี้ ชาน เป็นนักแสดงชื่อก้องโลกผู้มีผลงานมากมาย ทั้งในฝั่งเอเชีย และ ระดับโลก ด้วยลักษณะการแสดงที่โลดโผน ติดตลก และออกไปในทิศทางของความสนุกสนาน มีความรุนแรงน้อย เมื่อเทียบกับหนังของดาราฮ่องกงคนอื่นๆ ที่ดูดุดัน เกรี้ยวกราด สมจริงถึงเลือดถึงเนื้อ โดยเฉินหลง ได้ฝากผลงานด้านการแสดงไว้อย่างมากมาย.

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาคลิป : Shaolin Temple Cultural Center USA


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เฉินหลง  เส้าหลิน  กังฟู  คลิปวิดีโอ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ