โจรตร.แยกไม่ออก สาวโพสต์ระทึกโดนชายฉกรรจ์ค้นตัว ไม่หนำขู่พาไปโรงพัก เหยื่อเอะใจโทรหาทนายวงแตกหนีกระเจิง

เป็นเรื่องราวที่หลายคนต้องอ่านเพื่อเตือนใจและระวังตัวไว้อย่างมาก เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครเข้ามาหาในรูปแบบไหน เช่นเดียวกับกรณีนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Preeyada Sararat แชร์ภาพของกลุ่มชายนิรนาม อ้างตัวเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ จากสน.ดินแดง มาขอค้นตัวและไม่พบอะไร แต่กลับถูกบอกให้ไปที่โรงพัก น้องของเธอจึงโทรมาขอให้ช่วย

 

 

 

 

เมื่อตนไปถึงก็เลยบอกให้น้องถ่ายรูปและวิดีโอ แต่ถูกกลุ่มชายดังกล่าวบอกว่าจะแจ้งข้อหาเพิ่ม ตนจึงโทรปรึกษาทนาย ทำให้ชายกลุ่มดังกล่าวรีบขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไปทันที ทั้งนี้ สมาชิกเฟซบุ๊ก Preeyada Sararat ได้เตือนทิ้งท้ายว่า "ถ้าคุณไม่ผิดห้ามไปโรงพักเด็ดขาดนะ ไม่รู้มันจะยัดอะไรให้คุณบ้าง"

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Preeyada Sararat โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดดังนี้... "ระวังนะคะ เจอกับตัวเลยวันนี้ น้องเดินในรัชดาซอย3 อยู่ดีๆ มีพวกแต่งกายนอกเครื่องแบบ บอกว่าเป็นตำรวจ ขอตรวจค้นน้อง แต่ไม่พบอะไร แล้วบอกน้องไปที่โรงพัก น้องไม่ไปจะไปทำไมเพราะไม่ได้ทำไรผิด ยาก็ไม่มี บอกเลยว่าเราบริสุทธิ์ใจค่ะ ไม่ได้มีสิ่งผิดกฎหมายกลัวไรคะ น้องก็โทรหาเราให้ไปช่วย ไอ้เราก็ทำผมยืดผมอยู่ร้านเสริมสวย หัวก็เปียกอยู่ก็ต้องออกไปช่วยน้อง


 

พอเราไปถึงก็ใส่เลยค่ะ บอกน้องถ่ายรูป บอกน้อยถ่ายวิดีโอ กลุ่มชายนอกเครื่องแบบก็บอกเราว่าถ้าถ่ายรูปถ่ายวีดิโอจะแจ้งข้อหาเพิ่ม เราเลยบอกว่าเชิญค่ะ ทุกวันนี้โลกโซเชียลมันมาแรงนะค่ะ ถ้าคุณบริสุทธิ์ใจ หรือเป็นตำรวจจริง จะกลัวทำไมคะ เราก็กดโทรศัพท์หาน้องที่เป็นทนายขอคำปรึกษา กลุ่มนี้รีบนั่งมอไซค์ไปเลยค่ะ ดูทะเบียนไว้เลยนะค่ะพร้อมหน้าตาชายกลุ่มนี้ วนเวียนบ่อยในซอยรัชดา 3 ถ้าคุณไม่ผิดห้ามไปโรงพักเด็ดขาดนะ ไม่รู้มันจะยัดอะไรให้คุณบ้าง แชร์ไปค่ะ เออเราถามว่า มาจาก สน ไหน กลุ่มนี้บอก สน ดินแดง นะคะ"

 

 


อย่างไรก็ตาม ภายใต้โพสต์ดังกล่าว มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่น่าใช่ตำรวจตัวจริง หลายคนยังได้แชร์ประสบการณ์ว่าเคยพบเหตุการณ์ดังกล่าวมาแล้วเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

 


ก่อนหน้านั้น เคยมีเหตุการณ์คล้ายๆ กับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาแล้วกับสมาชิกเฟซบุ๊ก ซุ้ม ซุปเปอร์บอย ชุติพลฟาร์ม ซึ่งได้โพสต์คลิปชายนิรนามพกปืนแล้วบุกเข้ามาถึงหน้าบ้านเพื่อขอค้นตัวและกระเป๋า พอไม่เจอสิ่งผิดปกติก็จะขอตรวจปัสสาวะ สร้างความงุนงงให้กับเจ้าตัวอย่างมากว่าชายคนนี้เป็นใครและเขาทำถูกต้องหรือไม่ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คุณเป็นใคร ชายพกปืนอ้างตร. ค้นกระเป๋าสะพายชาวบ้าน ซ้ำจะตรวจฉี่เจอขอดูบัตรปส.ถึงไปไม่เป็น)

 

 

 

cr. FB Preeyada Sararat

ชายถูกค้นตัว

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ค้นตัว  อ้าง ตร.นอกเครื่องแบบ  ชายฉกรรจ์  สาว  โซเชียล  เตือน 

ติดตามข่าวอื่นๆ