ตำรวจคนดัง !!! โจ็ก หวานเจี๊ยบ ผู้ช่วยโฆษกประจำตัว ไม่เคยพลาด นายกฯ บิ๊กป้อม ไปไหน ตามติด ไปด้วยตลอดๆ

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง พล.ต.ต สุรเชษฐ  หักพาล  รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว  ที่ล่าสุด เพิ่งได้รับการแต่งตั้งหมาดๆ เป็นผู้ช่วยโฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี  พล.อ ประวิตร วงษ์สุวรรณ เพิ่มเติมอีก1 ตำแหน่งนอกเหนือจากตำแหน่งที่นั่งอยู่เดิม  รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว

 

สำหรับตำแหน่งใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งนี้  พล.ต.ต สุรเชษฐ จะมีหน้าที่ดูแลเรื่องปัญหาหนี้นอกระบบ และ ปัญหาแก็งคอลเซนเตอร์ ที่ไม่ใช่เป็นปัญหาอยู่เฉพาะในประเทศเท่านั้น  แต่ยัง่มีต้นตอ หลบซ่อนอยู่ในต่างประเทศ พล.ต.ต สุรเชษฐ จะเข้ามาดำเนินการในเรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องหลัก และนโยบายเร่งด่วนที่รัฐบาลกำลังเอาจริงเร่งสะสางปัญหาให้เห็นผลให้ได้

 

และในเพจเฟสบุค สุรเชษฐ  หักพาล โพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ที่ได้รับว่า “ผมยังทำหน้าที่ดูแลประชาชนเหมือนเดิมครับส่วนตำแหน่งที่ผู้บังคัญบัญชาแต่งตั้งให้  ผมน้อมรับ และจะปฎิบัติหน้าที่ให้ดีควบคู่กันไปครับ"

“ผมไม่ได้หนีหาย. หรือย้ายไปไหนไม่อยากให้พี่น้องประชาชนตกใจกันว่า ผมจะหายไปไหน ไปนั่งจ้อหน้าไมค์อย่างเดียวหรือเปล่า “ไม่ใช่นะครับ” ผมยังทำงานปฎิบัติหน้าที่เหมือนเดิมทุกอย่าง ใครร้องทุกข์มา พร้อมแก้ไขให้เช่นเดิม ส่วนหน้าที่ที่เพิ่มขึ้นมาก็ถือเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ผมต้องรับผิดชอบแค่นั้นเองครับ#ขอบคุณครับ “

 


อย่างไรก็ตามสำหรับชื่อของพล.ต.ต สุรเชษฐ  ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อๆนี้ เพราะถือเป็นนายตำรวจคนดังที่มีความใกล้ชิด สนิทสนมกับพล.อ ประวิตร เป็นอย่างมาก จนข่าวคราวความใกล้ชิดนี่เองได้กลายเป็นประเด็นข่าวที่ถูกนำไปพาดพิงและวิเคราะห์เกี่ยวกับเรื่องการแต่งตั้งโยกย้าย และ อีกหลายเรื่อง และที่สำคัญ  หากสังเกตุให้ดีจะพบว่า หลายครั้งที่นายกรัฐมนตรี และ  รองนายกรัฐมนตรี พล.อ ประวิตร อยู่ที่ไหน ก็จะเห็นผู้ชายคนนี้อยู่ที่นั่นทุกครั้ง

และครั้งนี้ในการลงพื้นที่จ.ชุมพร ของนายกรัฐมนตรี และคณะ เพื่อประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ  ก็เช่นกันที่พล.ต.ต สุรเชษฐ จะต้องอยู่ที่นั่นด้วย

“รับบุญกันถ้วนหน้านะครับ แฟนเพจทุกๆท่านวันนี้มีโอกาสได้มาสักการะบูชาหลวงปู่ศุข และกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เรียกว่ามาถึงเรือนมาเยือนถึงถิ่น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยของประชาชนทุกๆท่าน คือเวลาไปเยือนที่ไหน ควรให้เกียรติสถานที่และแสดงความเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตครับ “

 

 

 

 

 

งวดหน้าประชุมครม.จังหวัดไหน พล.ต.ต สุรเชษฐก็ตามไปด้วยนั่นแหละค่ะ แต่ถ้าไม่ไปไหน ไม่มีงาน ก็ไปตามตัวพล.ต.ต สุรเชษฐ ได้ที่ ทำเนียบรัฐบาลนะคะ เห็นกันประจำ เดินไป-เดินมา บ้อย บ่อย .....

ขอบคุณ : ภาพ และ ข้อมูล จากเพจ สุรเชษฐ หักพาล
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  สุรเชษฐ์ หักพาล  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ