โผล่หัวแล้ว "หนุ่มอาร์ม" ต่อยสาวพนง.ร้านโทรศัพท์ ยกมือไหว้ขอโทษ อ้างวู่วามเหตุเป็นโรคซึมเศร้าเลิกแฟนสาว

 

 

 

 

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกัน ระหว่างพนักงานขายและลูกค้าภายในร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง โดยสิ่งที่สร้างความตกใจจนทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างหนักคือ ลูกค้าที่ว่านั้นเป็นผู้ชายและพนักงานขายคือผู้หญิง โดยในระหว่างที่ตกลงกันเรื่องโทรศัพท์ไม่ได้ ลูกค้าชายคนดังกล่าวเกิดอาการโมโหตรงเข้าไปชกหน้าพนักงานหญิง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า (อ่านข่าว : คลิปวินาที "หนุ่มอาร์ม" ต่อยหน้าพนง.ร้านโทรศัพท์ สาวปล่อยโฮทั้งเจ็บทั้งกลัว เพจดังลากไส้พวกลูกสปอยพ่อแม่ใหญ่โต)

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ นายอาร์ม ผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวเคยก่อวีรกรรสุดฉาวมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทำร้ายเจ้าหน้าที่ รปภ. มาแล้ว สาเหตุเรื่องเคลมรถ, ทำร้ายเพื่อนนักศึกษาผู้หญิงที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัย สาเหตุทำหมวกกันน็อกแตก, ต่อย รปภ. ห้าง เพราะถูกห้ามนำรถมอเตอร์ไซค์ไปจอดที่จอดรถยนต์ หรือพกปืนไปเรียนแทบจะทุกวัน ก่อนที่แม่ของนายอาร์มจะออกมาเปิดเผยทั้งน้ำตาว่าลูกชายของตนเองนั้นป่วย อยากให้ช่วยสงสาร (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กรรมล้วน ๆ "หนุ่มอาร์ม" มือต่อยผู้หญิงเจออีกชุดใหญ่ ๆ เคยทำร้ายสาวเย็บกว่า10เข็ม แม่ร้องไห้อ้างลูกป่วย)

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด นายอาร์ม

 

นอกจากนั้น ชาวโซเชียลได้ตามหาเบาะแสของนายอาร์ม หนุ่มผู้ก่อเหตุนี้จนเจอข้อมูลส่วนตัวว่า เจ้าตัวเป็นถึงลูกชายของมหาเศรษฐี และยังเป็นลูกชายของผู้ใหญ่ในวงการยุติธรรมอีกด้วย

 

 

 


เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว พ.ต.ท.พัฒนพงษ์ วิฤทธิ์เตชะ รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน ( รอง ผกก.สส.) สถานีตำรวจนครบาลบางยี่ขัน ทราบว่าในวันนี้ เวลา 17.00  ได้นัด นายกฤษพันธุ์ คิดจิตต์ หรืออาร์ม ชายที่ปรากฏในคลิปมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางยี่ขัน เพื่อสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐานใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 391 มีอัตราโทษปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท และคดีนี้ไม่สามารถยอมความได้ พร้อมกันนี้ ตำรวจได้นัดพนักงานขายโทรศัพท์ที่ถูกทำร้ายร่างกาย เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในช่วงเย็นนี้ด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

ล่าสุด ที่สน.บางยี่ขัน พนักงานสาวขายโทรศัพท์ ผู้เสียหาย ที่ถูกนายกฤษพันธุ์ คิดจิตต์ หรืออาร์ม ทำร้ายร่างกายเหตุบันดาลโทสะเนื่องจากตกลงกันเรื่องโทรศัพท์ไม่ได้ ได้เดินทางมายัง สน.บางยี่ขัน เพื่อเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม เบื้องต้นพนักงานสาวคนดังกล่าวได้แจ้งความกับนายอาร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นในเวลาต่อมา นายอาร์ม ก็ได้เดินทางมายัง สน.บางยี่ขัน พร้อมกับทนายความแล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งคู่ต่างได้เจอหน้ากันและนายอาร์ม ได้ยกมือไหว้เพื่อเป็นการขอโทษกับพนักงานขายโทรศัพท์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ในช่วงระหว่างกำลังพูดคุย

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับ มาตรา 391 นั้น หากผู้ใดใช้กำลังทำร้ายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ [อัตราโทษ แก้ไขเพิ่มเติมโดยมาตรา 6 แห่งพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ 22) พ.ศ. 2558]

 

 

 

ต่อมา "หนุ่มอาร์ม" ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่ารู้สึกสำนึกผิด  ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น รวมถึงต่อตัวผู้เสียหาย  กับอารมณ์วู่วามของตนเอง  ซึ่งต้องยืนยันว่าพ่อกับแม่อบรมสั่งสอนมาดี แต่เป็นเพราะพฤติกรรมส่วนตัวที่ก่อเหตุครั้งนี้   รวมถึงยอมรับว่าปัจจุบันยังเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยาตลอด จากการเลิกรากับแฟนสาวในช่วงหลายปีก่อน   จึงขอร้องให้โซเชียลยุติการแพร่ข้อมูล หรือวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงครอบครัว  เนื่องจากเป็นการสร้างความเสียหาย เนื่องจากมีกาพูดคุยตกลงกับผู้เสียหาย พร้อมจ่ายเงินค่าทำขวัญไปส่วนหนึ่งแล้ว และทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจต่อกัน     

 

 

 

cr. FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้

ผู้เสียหายและนายอาร์ม มาสน.บางยี่ขัน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : นายอาร์ม  สังคม  ต่อยผู้หญิง  คลิปวิดีโอ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ