ฉุดพ่อขึ้นจากนรก! เปิดใจ "กานต์-เสือ" กับเบื้องหลังช่วย "เสก โลโซ" มีอาการหลอนขั้นสุด คิดว่าคนจะมาฆ่า! (คลิป)

จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว

 

 

ต่อมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสกตลอดเวลา คือ สาว อีฟ อภิสร์ญา ได้โพสต์หลังจากกระแสข่าวว่า นำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า “Mission Complete โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพที่ระบุว่า เป็นระหว่างนำตัว เสก ส่งโรงพยาบาล โดยมีภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย พร้อมกันนั้น ยังมีแช็ตที่ระบุถึงการนำส่งโรงพยาบาล ว่า ภรรยาเก่าและใหม่ พร้อมลูกชายได้ประสานงานกัน เพื่อวางแผนพา เสก ไปโรงพยาบาลด้วย

 


ล่าสุดในวันนี้ (20/08/2561) รายการโหนกระแส ได้มีการสัมภาษณ์เปิดใจ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ดัง พร้อม เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย บุตรชาย เสก วัย 21 ปี 

โดย  เสือ นั้นได้กล่าวถึงพ่อด้วยความภาคภูมิใจโดยระบุว่า สายตาผม ตอนเด็กๆ พ่อร่าเริง ชอบคุยเล่นกับลูก แต่จริงๆ พ่อเป็นคนเศร้า แต่ไม่ได้โชว์ออกมาให้ลูกเห็นว่า เขาอ่อนแอ คนเป็นพ่อ คงอยากให้เห็นว่า เขาแข็งแรงเป็นหัวหน้าครอบครัว อาการพวกนั้น ก็คงไม่อยากให้ลูกเห็น

“ผมไม่เคยดูว่าพ่อไลฟ์สด เพิ่งทราบว่าพ่อไลฟ์สด เมื่อ 3 วันที่แล้ว เรื่องข่าวพ่อตามสื่อ ผมจะทราบช้ามากๆ เพราะไม่อยากดู เรื่องพ่อมันมีมาหลายปีแล้ว แต่ผมก็ไม่ดู อยากตัดส่วนนี้ของชีวิตออกไป เพราะอยากโฟกัส ตั้งใจเรียนอย่างเดียว ดูแลน้อง ส่วนเรื่องแม่พ่อ ก็ให้จัดการกันเอง แต่ตอนนี้ ผมเรียนจบแล้ว มันคือชีวิตของผมแล้วตอนนี้ที่ต้องดูแล แต่เคยไปบ้านพ่อ บ้านเก่า ไม่สามารถ อยู่บ้านที่พ่ออยู่ได้ เพราะเละมาก

โดยพ่อนั้น ถึงเคยมีอาการหลอนและคิดว่าจะโดนไล่ฆ่าเพราะอาการข้างเคียงอย่างอาการไบโพลาร์

ขอบคุณคลิปจาก โหนกระแส (Hone-Krasae) Official


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : กานต์ วิภากร  เสก โลโซ  โหนกระแส  เสือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ