ทายสิ??!!อะไรคือสิ่งที่ชาวบ้านอยากรู้จากตัวพล.อ.ประยุทธ์ !?! ในการลงพื้นที่ทุกครั้ง !!!!

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงการลงพื้นที่ของพล.อ. ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. เพราะไหนๆวันนี้ นายกรัฐมนตรีมีกำหนดการลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการ ที่ จ.ระนอง และ ชุมพร  ซึ่งทุกครั้งในการลงพื้นที่  จะมีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนถามหา  นั่นก็คือเลขทะเบียนรถนายกรัฐมนตรี

 

เรื่องเลขทะเบียนรถกับนายกรัฐมนตรี  ดูจะกลายเป็นของคู่กันกับตัวนายกรัฐมนตรีไปซะแล้วเพราะไม่ว่าปฎิบัติภารกิจในพื้นที่ไหน สิ่งที่ทุกคนจะถามหา และวิ่งกระหืดกระหอบไปดูทุกครั้งก็คือ เลขทะเบียนรถนายกรัฐมนตรี  และยิ่งไปกว่านั้นก็มีมาแล้ว ที่มีคุณยายคนหนึ่ง เจอตัวนายกรัฐมนตรีเป็นๆ  ก็เข้าไปถามตรงๆกับนายกรัฐมนตรีก็มีมาแล้ว ว่า “หวยงวดนี้ออกอะไร “ทำเอานายกรัฐมนตรีอึ้งไปไม่น้อย
 


เรียกว่าเรื่องเลขเด็ด จัดเป็นเรื่องหนึ่งที่นายกรัฐมนตรีบ่นมาแล้ว หลายต่อหลายครั้ง และอาจถือว่าบ่อยที่สุดในการลงพื้นที่   ก็ว่าได้ “ผมชูนิ้วอะไรไม่ได้เลย ไปไหน จะพูดอะไร ทำอะไรก็ถูกตีเป็นเลขไปหมด"

แต่ก็มีนะ ที่ชาวบ้านบางคนนอกจากจะสนใจเรื่องเลข แล้ว ก็ยังมีประเภทอยากเห็นนายกรัฐมนตรีตัวเป็นๆ ว่า หล่อไหม เข้มไหม ดุไหม ทั้งหมดนี้คือความรู้สึกที่แตกต่างกันไปของชาวบ้านที่มีต่อตัวนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา 
 

 

อ้างอิงภาพ ทำเนียบรัฐบาล 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  การเมือง  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ