ปล่อยไม่ได้อ้างป่วยจิต แฉ"หนุ่มอาร์ม"ต่อยหน้าพนง.สาวร้านโทรศัพท์ เคยก่อวีรกรรมเลวนับไม่ถ้วน พกปืนไปมหาลัยมีดทุบหัวนศ.หญิง

สืบเนื่องจากที่โลกโซเชียลแชร์วิพากษ์วิจารณ์เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return" ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกันระหว่างพนักงานขายและลูกค้าภายในร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง โดยสิ่งที่สร้างความตกใจจนทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างหนักคือ ลูกค้าที่ว่านั้นเป็นผู้ชายและพนักงานขายคือผู้หญิง โดยในระหว่างที่ตกลงกันเรื่องโทรศัพท์ไม่ได้ ลูกค้าชายคนดังกล่าวเกิดอาการโมโหตรงเข้าไปชกหน้าพนักงานหญิง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า (อ่านข่าว : คลิปวินาที"หนุ่มอาร์ม"ต่อยหน้าพนง.ร้านโทรศัพท์ สาวปล่อยโฮทั้งเจ็บทั้งกลัว เพจดังลากไส้พวกลูกสปอยพ่อแม่ใหญ่โต )

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return" ได้มีการโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมถึงกรณีดังกล่าวว่า น้อง "อาร์ม" หนุ่มหน้ามนคนกรุงเทพฯ เกิดวันที่ 27 ม.ค.38 อายุก็ 23 ปีเองอ่าส์ ครอบครัวแน่นอนร่ำรวย แต่เคสนี้เหมือนว่าน้องอาร์มผิดเต็มประตูนะคะ ความร่ำรวยมิได้ช่วยอะไรได้เลย พ่อเป็น อธิบดีผู้พิพากษาสิ่งแวดล้อม แม่เป็นอธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงาน (ดักทางขุ่นพ่อขุ่นแม่เอาไว้ก่อนเลยพวกสปอยลูกอะ)

 

 

 

 

 


เรื่องเคสร้าน... เรื่องของเรื่องคือจนท. ได้ตรวจเช็คให้หลายรอบแล้วว่าสแกนใบหน้าใช้การได้ปกติ แต่เจ้าตัว ไม่ยอมยืนยันว่าเสียแล้วต้องการจะขอเงินคืน หรือเปลี่ยนเครื่องลูกเดียว เหตการณ์ที่เซ็นปิ่นเกล้านะ เหมือนเค้าซื้อแล้วใช้สแกนไม่เป็นจึงมาบอกทางสาขาว่าเครื่องเสีย พนักงานก็เช็คปกติแต่เค้าไม่พอใจเดินออกไปน่าจะเอาไปขายที่ตู้พอไม่ได้ (มั้ง) เค้าก็กลับมาบอกพนักงานว่าเครื่องเสีย พอพนักงานเช็คแล้วไม่มีอะไรเสียเค้าก็ยืนยันไม่เปลี่ยนมันถึงเกิดเรื่องตามคลิปเลย (ไม่น่าจะเอาไปแก้หรือซ่อมร้านตู้มา อันนี้เช็คละจากที่เกิดเหตุ)

 

 

น้องอาร์ม วัย 23 ปี ตอนเรียนมหาลัยประวัติหนักหนามาก สงสัยทำไมผู้ปกครองถึงปล่อยแบบนั้น ถ้าตอนนี้น้องอาร์มยังป่วยอยู่ผู้ปกครองควรดูแลใกล้ชิดกว่านี้ ไม่ใช่ให้ออกมาทำร้ายคนอื่นเพราะการคุมสติไม่ได้ ยิ่งประวัติเคยมีการทำร้ายคนอื่นมาแล้วแบบนี้ยิ่งอันตราย

 

 

- เคยทำร้าย รปภ.มาแล้วสาเหตุเรื่องเคลมรถ (มีภาพนะ) 

- เคยทำร้ายนักศึกษาหญิงมาแล้วเหตุเกิดที่โรงอาหารของมหาลัย มันจะตามหาน้องผญ.นักศึกษาที่ทำหมวกกันน็อคมันแตก พอเจอตัวมันก็วิ่งเข้าใส่เลยในมือมีกำมีดอยู่ มันเอาด้ามมีดทุบไปที้หัวหลายทีเลือดอาบเลย แต่ไม่ได้ดึงมีดออกมานะ(มีภาพนะ) น่ากลัว

 

 

- พกปืนไปมหาลัยแทบจะทุกวัน ช่วงนั้นพกบัตรผู้ป่วยทางจิตด้วยต้องกินยา ครู อ.ไม่กล้าทำอะไรมันอะ 

- เคยรถคว่ำมาแล้วพังยับ น่าจะมีส่วนทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน (มีภาพนะ)

 

 

 

 

รู้เลยเด็กนี่โตมาแบบไหน มันเคยขนาดเอามอไซด์ไปจอดชั้นรถยนต์ที่เซนทรัลปิ่นนะ รปภ.มาห้ามมันยังจะต่อยเค้า คิดดูเอาละกันคืออยากได้อะไรก็ต้องได้อะ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีปัญญาหาหรอก งานมันหรารับลอกการบ้าน ซีรอคกระดาษ เข้าแฟ้มทำรายงาน ไอ้นี่ควรรักษามากแค่ไหน ฝากถึงคุณพ่อคุณแม่น้องเลยนะ หากวันนึงน้องไปเจอคนใจถึงหัวร้อนขึ้นมาโดนเค้ากระทืบหรือทำร้ายจนเสียชีวิตนี่ฟรีเลยนะ จะมานั่งเสียใจตามหลังก็ไม่ทันแล้ว

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้่าชายคนในคลิป อาทิ มันต้องโกรธขนาดไหนอะไปต่อยเค้าแบบนั้นเท่าทีดูน้องผู้หญิงกันมันไม่ให้เข้าสต็อคแค่นั้นนะ, ไอ้หน้าตัวเมีย เก่งแต่กับผู้หญิง มีลงขัน ล่าหัวมันไหมคับ ห้าวเหลือเกิน, ซื้อixไปก้อคงสแกนหน้าไม่ได้หรอกค่ะ เพราะมันจะแสกนแต่หน้าคน หน้าห..คงสแกนไม่ได้!!!! เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : น้องอาร์ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ