คลิปวินาที"หนุ่มอาร์ม"ต่อยหน้าพนง.ร้านโทรศัพท์ สาวปล่อยโฮทั้งเจ็บทั้งกลัว เพจดังลากไส้พวกลูกสปอยพ่อแม่ใหญ่โต

โลกโซเชียลกำลังแชร์วิพากษ์วิจารณ์กรณีเมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return" ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกันระหว่างพนักงานขายและลูกค้าภายในร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง โดยสิ่งที่สร้างความตกใจจนทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างหนักคือ ลูกค้าที่ว่านั้นเป็นผู้ชายและพนักงานขายคือผู้หญิง โดยในระหว่างที่ตกลงกันเรื่องโทรศัพท์ไม่ได้ ทำให้ลูกค้าชายคนดังกล่าวเกิดอาการโมโหขึ้น จึงตรงเข้าไปชกหน้าพนักงานหญิงคนดังกล่าว (ตามคลิป) ก่อนจะเดินหนีไป ท่ามกลางความตกใจของพนักงาน และลูกค้ารายอื่น ๆ ที่เห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ 
 

 

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า เวอร์ชั่นเต็มมาละ ต่อยจัง ๆ ที่หน้าน้องผู้หญิง เรื่องของเรื่องคือ มันมาซื้อโทรศัพท์ ix ไปแล้วมันสแกนหน้าไม่ได้ มันเลยไปที่ตู้ก็ไม่รู้มันไปทำอะไรมา พอมันมาที่สาขามันก็ขอเปลี่ยนถ้าเปลี่ยนไม่ได้ขอเงินคืน พนักงานก็ชี้แจ้งว่ามันเปลี่ยนไม่ได้ตามเงื่อนไข เพราะไปตู้มาแต่จะให้เคลมมันไม่ยอมเลยโวยวายตามคลิปเลย 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้่าชายคนในคลิป อาทิ มันต้องโกรธขนาดไหนอะไปต่อยเค้าแบบนั้นเท่าทีดูน้องผู้หญิงกันมันไม่ให้เข้าสต็อคแค่นั้นนะ, ไอ้หน้าตัวเมีย เก่งแต่กับผู้หญิง มีลงขัน ล่าหัวมันไหมคับ ห้าวเหลือเกิน, ซื้อixไปก้อคงสแกนหน้าไม่ได้หรอกค่ะ เพราะมันจะแสกนแต่หน้าคน หน้าห..คงสแกนไม่ได้!!!! เป็นต้น

 

 

 

พ่อเป็นผู้พิพากษา​ไม่รู้กฎหมายบ้างหรอวะ ตามหาทั้งปืนเถื่อน ประกาศ​ขายทั้งบุหรี่ไฟฟ้า บรรเทิงล่ะประเทศ​ไทย, ฝากพ่อฟ้องลูกด้วยนะครับมีบุหรี่ไฟฟ้าในครอบครองผิดกฎหมาย + หน้าเฟซ ซิ่งรถบนถนนผิดกฎหมายอีก นี่พ่อเป็นผู้รักษากฎหมายแต่ลูกนี่ไม่ได้ใกล้เคียงกับพ่อเลย #พ่อแม่รังแกฉัน, ถูกเลี้ยงมาจากสังคมแบบไหน กินอะไรเป็นอาหาร #น่าสนใจนะครับ, ส่องเฟซมันที่มันเถียงกับเพื่อนมันเรื่องรถ สังเกตได้ว่ามันเป็นคนไม่ยอมคน เดี๋ยวพอข่าวดังก็ออกมาตีหน้าเศร้าเป็นหมาหงอยบอกรู้เท่าไม่ถึงการ เป็นคนอารมณ์ร้อนอีกตามเคย เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : น้องอาร์ม  ร้านโทรศัพท์  ต่อย  ผู้หญิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ