ปลุกผี สมยศ อัดฉีดแข้งช้างศึกโค่นอุซเบฯ ความหวังเสี้ยวสุดท้าย


    พล.ต.อ.​ดร.สมยศ​ พุ่มพันธุ์ม่วง​  นายกบอลฯ​ ปลุกแข้งช้างศึก​โค่นอุซเบฯ พร้อมมอบรางวัลหากสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยทั้งชาติได้
    พล.ต.อ.​ดร.สมยศ​ พุ่มพันธุ์ม่วง​ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ​ เปิดเผยว่า ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจถึงนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย​ ชุดสู้ศึก​เอเชียนเกมส์​ 2018 ทุกคน ที่มีโปรแกรมลงสนามการแข่งขันฟุตบอล ในนัดสุดท้ายของรอบแรก​ กลุ่ม​ บี​ พบ​ อุซเบกิสถาน​ โดยหากทีมชาติไทยเอาชนะได้จะผ่านเข้ารอบ​ 16​ ทีมสุดท้ายทันที


  

 ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญ ที่คนไทยทั้งชาติต้องการเห็นฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ มีชัยชนะเหนือทีมชาติอุซเบกิสถาน ผมเชื่อว่าน้องๆ​ ทุกคนมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และเสียสละ ที่จะทำให้ได้ชัยชนะมา แม้จะยากแต่ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจและเสียสละ ขอให้ทุกๆ​ คนมีสมาธิในการทำหน้าที่ เพื่อให้สิ่งที่ไม่คาดคิดที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้เราจะชนะทีมชาติอุซเบกิสถานให้ได้


   


 ในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมให้มอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทุกๆ​ คน หากสามารถสร้างปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นได้ ผมเชื่อมั่นในตัวทุกคน​ ว่าจะสามารถสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยได้ในครั้งนี้
    สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามนัดสุดท้ายของรอบแรก แข่งแบบแบ่งกลุ่มพบกับ อุซเบกิสถาน เวลา 19.00 น. ที่สนามปากันสารี ถ่ายทอดสดทางช่อง เวิร์คพอยท์ 23


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ