เพื่อนๆครับ สุดท้ายสุดๆเลยดีมั้ยครับ! คำพูดสุดท้ายของ"เสก โลโซ" ก่อนปลดปล่อยความคลั่งกลางเวที กระโดดหาคนดู ถอดเสื้อ จนกลายเป็นคลิปในตำนาน

จากกรณี นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ไลฟ์สดมาราธอน วิจารณ์ประเด็นการเมือง พาดพิงอดีตนายกรัฐมนตรี เผยสาเหตุที่มีพฤติกรรมลักษณะนี้ไม่ได้มีอาการทางจิต แต่อยากให้แฟนคลับได้ติดตามชีวิตพร้อมตรวจปัสสาวะโชว์ เพื่อต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจ จนทำให้หลายฝ่ายเป็นห่วงสุขภาพ ต่อมาเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม) “เสก โลโซ” ได้ขอประกาศยุติไลฟ์เฟซบุ๊กลง

ต่อมา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ไลฟ์สดผ่านทางแฟนเพจ SEK LOSO อีกครั้ง โดยเปิดรับเงินบริจาคต่างๆ ขอบคุณทุกฝ่ายที่เป็นห่วง และได้พูดผ่านไลฟ์สดว่า เพื่อให้ท่านสบายใจเดี๋ยวผมจะไปรักษา หาหมอที่หมอรักษาโรคประสาท รักษาให้ดี ก็รู้ตัวดีว่าเราเป็นบ้า ถ้าไม่งั้นจะแวะไปศรีธัญญาสักหน่อย ถ้าไม่หายก็ไปรักษาที่โรงพยาบาลอะไรที่รักษาโรคบ้าดีๆ หายเสร็จแล้วก็ออกมาทำงานเหมือนเดิม 


แต่เชื่อว่าหลายๆคนที่เป็น FC ของเสก โลโซรุ่นใหม่ๆนั้น ยังไม่เคยดูคลิปที่เป็นตำนานของเสก โลโซ ซึ่งไปเล่น คอนเสิร์ต ในรายการชื่อดังแห่งหนึ่ง ในช่วงท้ายนั้น เสก ได้ถามแฟนเพลงว่า "เพื่อนๆครับ สุดท้ายสุดๆเลยดีมั้ยครับ" ซึ่ง FC ก็ตอบรับโดยการกรี๊ดสนั่น พี่เสก เลยจัดความมันสุดเหวี่ยงโดยไม่ว่าจะเป็นการสำรอกเสียง กระโดดเข้าหาคนดู และถอดเสื้อ อย่างเมามันส์ เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

Cr. คลิปจาก TeTae Rock You


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : สุดๆ  สุดท้าย  เสกโลโซ 

ติดตามข่าวอื่นๆ