เพลงจากแดน 4 "พุทธะอิสระ" เปิดจดหมายที่เขียนข้อความด้วยลายมือ!

จากกรณี เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.วันที่ 15 ส.ค. อดีตพระพุทธะอิสระ หรือนายสุวิทย์ ทองประเสริฐ ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

 

 

 

หลังได้รับการประตัวความผิดฐานร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังหรือกระทำด้วยการใดให้เจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ฯ ให้รับอันตรายสาหัส, ร่วมกันตั้งแต่ 5 คน ขึ้นไปข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายฯ หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 309, 310 กรณีคุมตัวและทำร้ายตำรวจสันติบาล ที่ไปติดตามสถานการณ์ที่เวทีการชุมนุมกปปส.แจ้งวัฒนะ

 

 

โดยอดีตพระพุทธะอิสระย์นั่งรถตู้โตโยต้าสีขาว ทะเบียน ฮพ 6969 กรุงเทพฯ ที่เข้าไปรับหน้าประตูเรือนจำออกมา และมีบรรดากลุ่มศิษยานุศิษย์ประมาณ 20 คน มายืนสวดมนต์ และร้องเพลงมาลาบูชาครูที่บริเวณหน้าป้ายทางเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เฝ้ารอออกจากเรือนจำ

 

 

 

 

ลูกศิษย์รอต้อนรับ

ล่าสุดวันที่ 17 ส.ค. 2561 บนเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ได้โพสต์รูปภาพจดหมายเขียนด้วยลายมือระบุข้อความสั้นว่า "เพลงจากแดน 4"

 

 

เนื้อหาเพลงพูดถึงคุณงามความดีของพุทธะอิสระ เปรียบเทียบว่าเป็นเทวดาอินดี้

 

 

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ทางเพจเคยได้ออกมาแจ้งข่าวกับบรรดาลูกศิษย์ที่เป็นห่วงเป็นใยขอประชาสัมพันธ์ เรียนญาติธรรม ทั้งหลาย ให้ทราบพร้อมเพรียงกันว่า เนื่องจากหลวงปู่พุทธะอิสระ ขอเวลาระยะนึงในการพักฟื้นสภาพร่างกาย จึงมีคำสั่งให้ #งดเยี่ยม ในทุกกรณี จนกว่าจะมีการแจ้งประชาสัมพันธ์อีกครั้งนึง จึงเรียนมาเพื่อทราบและน้อมปฏิบัติ

 

 

ขอบคุณ หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เปิดจดหมาย  แต่งเพลง  พุทธะอิสระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ