ด่วนที่สุด! เผยภาพล่าสุด"เสี่ยอ้วนบางลา" ล่าสุดกำลังเดินทางกลับไทยแล้ว(รายละเอียด)

จากกรณีเสี่ยอ้วน บางลา เจ้าของสถานบันเทิงหลายแห่งใน จ.ภูเก็ต ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันกับเพื่อน สังหารโหด น้องสปาย อายุ 20 ปี และ น้องฟอส อายุ 20 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้าม พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ที่ประเทศกัมพูชา ขณะกำลังจะหลบหนีไปที่ประเทศเวียดนาม

 

ต่อมา สามารถจับกุมตัวได้ โดยเสี่ยอ้วน ยังคงอยู่ในการควบคุมตัวของการกัมพูชา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของทางการไทยร่วมสอบปากคำ ส่วนขั้นตอนการส่งกลับมาดำเนินคดีในไทยนั้น ทราบว่าอยู่ระหว่างการประสานและดำเนินการตามขั้นตอน โดยรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย พร้อมระบุ ส่วนตัวยังไม่ทราบว่า เสี่ยอ้วน ให้การอย่างไร ต้องรอให้เจอตัวก่อน

 

 

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยตำรวจ สภ.คลองลึก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางข้ามไปที่ ประเทศกัมพูชาตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 ส.ค.) เพื่อติดตามคดีดังกล่าว ขณะที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีภารกิจที่ จ.อุดรธานี ติดตามการขับเคลื่อนการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบในพื้นที่ภาคอีสานจะเดินทางไปร่วมสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเองและจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (17 ส.ค.) ในเวลา 13.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 


โดยเมื่อวานนี้เพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้เผยภาพล่าสุดบังอ้วน และได้มีรายงานเข้ามาว่า ล่าสุดตำรวจกัมพูชานำเอกสารหนังสือ ที่อธิบดีกรมตำรวจเซ็นเรียบร้อยขอส่งตัวอ้วน บางลากลับไทย กำลังเดินทางไปกระทรวงมหาดไทยแล้ว

ส่วนคณะของพล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติปักหลักรออยู่ที่สำนักงานกรมตำรวจกรุงพนมเปญ และอ้วน บางลา ผู้ต้องหาถูกควบคุมอยู่

 

Cr.บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : บางลา  เสี่ยอ้วน  กลับไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ