เดือดร้อนยันลูก เพจดังลากทุกขดไส้โจรผัวเมีย ขโมย 15 ปีอวดรวยบนโซเชียล เหยื่อรุมชี้หน้าอย่างเลว

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์คดีของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนถึง 15 ปี โดยหมายจับคดีแรกคือปี 2545 และมีมาตลอด กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจปทุมธานี ได้นำหมายค้นบุกบ้านของผู้ต้องหาที่ จ.นนทบุรี เจอทรัพย์สินที่ฉกฉวยมากว่า 100 รายการ แต่คนร้ายไหวตัวทันและหลบหนีไปได้ ทราบชื่อคือ นายอภิชาติ อายุ 42 ปี และนางฑิญาตา อายุ 38 ปี ซึ่งสามีภรรยาคู่นี้ไม่ทำงานอะไรเลย แต่ยังชีพด้วยการลักทรัพย์มาตลอด ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย เลี้ยงลูก 3 คนอย่างหรูหรา มีรถถึง 3 คัน อีกทั้งยังเป็นสายเปย์ เลี้ยง รปภ. กับข้างบ้าน เพื่อให้เป็นหูเป็นตาให้กับตัวเอง โดยอ้างว่าที่บ้านมีลูกสาว เป็นห่วงความปลอดภัย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ล่าตัวด่วนๆ สองผัวเมียตระเวนลักทรัพย์กว่า 15 ปี ตร.บุกค้นบ้านเจอของกลางอื้อ ใช้ชีวิตหรูตบตา)

 

 

 

นางฑิญาตา คนร้าย (ภรรยา)

 

 

นายอภิชาติ คนร้าย (สามี)

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสามีภรรยาตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนถึง 15 ปี และขณะนี้กำลังหลบหนีตำรวจอยู่หลังจากไหวตัวได้ทัน พบว่ามีการนำของที่ขโมยมาเอาไปโพสต์ขายและจำนำ และดูแลครอบครัว ถึงขั้นอวดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ทั้งที่สิ่งของดังกล่าวนั้นมาจากการลักขโมยผู้อื่น โดยระบุว่า...

 

 

 


"ตามติดชีวิตโจร อีนามิ - ไอ้ใหญ่ เป็นโจรที่โคตรน่ากะทืบสัสๆกูบอกตรงๆ ชีวิตแม่งยืนอยู่บนความทุกข์ลำบากของคนอื่นบางคนลักทรัพย์เค้าเป็นแสนหลอกลวงเค้าเป็นล้านบางคนเจอจี้เอาทรัพย์ (คนแก่) ไอ้เหี้ยชีวิตแม่งรอดคุกมาได้ไง 15 ปี แล้วบอกลูกไม่รู้เรื่องคนเล็กกูอาจเชื่อแต่อีคนโตกูไม่เชื่อนะแม่งขโมยของเค้าไปมีหน้าไปโพสต์ขายในเฟซ เอาไปขาย เอาไปจำ ปรนเปรอครอบครัว คนอื่นทุกข์ใจจะตายห่า #จะรอดูผลงานตำรวจเมืองนนท์ #แชร์เท่านั้นที่จะเจอไอ้โจรสองผัว-เมียนี้ ถ้าไม่ติดลูกเค้ายังเล็กยังเด็กนะมึงเอ้ยยยยย"

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ทางด้านผู้เสียหายจำนวนหนึ่ง ได้ไปแฉวีรกรรมสุดเลวของโจรผัวเมียคู่นี้ในรายการ โหนกระแส 3SD ทางช่อง 28 โดยมีหนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยแต่ละรายนั้นจะถูกสองผัวเมียตบตาด้วยการทำท่าทีมาซื้อของ ก่อนจะลักลอบฉวยโอกาสจังหวะดังกล่าวขโมยทรัพย์สินของอีกฝ่ายไป ซึ่งมีมูลค่าไม่ต่ำกว่าคนละแสนบาท ทั้งเงินสดและบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต หรือสิ่งของต่างๆ ซึ่งผู้เสียหายทั้งหมดต่างวอนให้เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวโจรผัวเมียให้ได้ เพราะก่อนหน้านี้เคยแจ้งความไปแต่เรื่องเงียบ ทำให้ทั้งคู่หนีหมายจับมากว่า 15 ปี โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถจับกุมตัวได้ หวั่นเกรงอาจเป็นอันตรายต่อทรัพย์สินบุคคลอื่นๆ.

 

 

 

 

(ชมคลิปวิดีโอเหยื่อแฉโจรสองผัว ที่นี่)

 

ขอบคุณที่มา FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return, รายการโหนกระแส ช่อง 3SD หมายเลข 28

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เหยื่อแฉ  15 ปี  ตามล่าตัว  สามีภรรยา  ลักทรัพย์  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ