ฮือฮาอีกแล้ว!!! รายการเดินหน้าประเทศไทย ญาญ่า เบลล่า เข้าแถวจ่อคิว เป็นพิธีกรจ้า หลังณเดชน์ สร้างเสียงกรี๊ดถล่มมาแล้ว

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงรายการเดินหน้าประเทศไทยในทุกวันเสาร์ที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมหน้า รูปแบบรายการใหม่มาระยะหนึ่งแล้ว และได้สร้างความฮือฮาไม่น้อย กับเมื่อช่วงวันเสาร์ที่11สค.ที่ผ่านมา ที่พระเอกหนุ่มคนดังอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาทำหน้าที่เป็นพิธีกร เรื่องปัญหาหนี้นอกระบบ ที่เป็นปัญหาหนักและหมักหมมมานานของชาวอีสาน

 

 

รัฐบาลก็นำพระเอกฮ็อตที่สุดเวลานี้มาเป็นตัวเดินเรื่องที่จะสื่อสารกับพี่น้องชาวภาคอีสานให้เข้าใจในแนวทางแก้ปัญหาของรัฐบาล โดยอาศัยความเป็นลูกอีสานนี่แหละ เว้าอีสานซื่อๆคั่กๆหลาย ได้ใจกันไปเต็มๆ ทำเอาผู้คนที่ดูรายการกรี๊ดดดดกันไปตามๆกัน

 

 

 เรียกว่ารายการๆนี้กำลังเป็นรายการหนึ่งที่ถูกพูดถึงไม่น้อยในเวลานี้ ว่าเสาร์นี้ใครน๊าาา??จะมาทำหน้าที่พิธีกร

 

และสำหรับเสาร์นี้ นาย กอบศักดิ์ ภูตระกูล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์เฉลยไว้แล้วว่าใครจะมาเป็นพิธีกรในรายการ!!

“ปัจจุบันประเทศไทยมีการบริหารจัดการน้ำอย่างไร?
หาคำตอบนี้ พร้อมกับ “เต้ย พงศกร” เสาร์ที่ 18 สิงหาคม ในรายการเดินหน้าประเทศไทย สร้างไทยไปด้วยกัน “ เวลา 18.05 น. หลังเคารพธงชาติ “

 

 

 


แต่ที่อยากจะบอกต่อไปอีก เพราะแอบไปรู้มาจ้าาา.... รู้แล้วก็ต้องบอกต่อใช่ม๊าาา    ว่าสำหรับรายการเดินหน้าประเทศไทย ยังจะมีดาราระดับท็อปๆ แถวหน้าแห่ทยอยมาทำหน้าที่พิธีกร ให้คนดูได้กรี๊ดดด และสร้างเสียงฮือฮากันอีกมากคร๊าาา แว่วๆมาด้วยซ้ำว่า ตอนนี้ทั้งญาญ่า เบลล่า นางเอกเบอร์1 ก็กำลังรอจ่อคิวเข้าแถวมาทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้กับเค้าด้วย และที่สำคัญยังแอบรู้มาอีกว่าทุกคนไม่ขอรับค่าตัวอีกด้วยจ้าาาา เป็นไงล่ะ!!! 

 

 

 

 

 

 

รายการโดน รายการดัง สร้างเสียงฮือฮาได้อย่างนี้  ทั้งหมดต้องยกเครดิตให้กับผู้ที่อยู่เบื้องหลัง เจ้าของไอเดียบรรเจิดนี้ นั่นก็คือ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นาย กอบศักดิ์ ภูตระกูล

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจากเฟสบุค กอบศักดิ์ ภูตระกูล อินสตราแกรม urassayas,bellacampen


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : เดินหน้าประเทศไทย  ก็อสซิบการเมือง  เบลล่า  ณเดช คูกิมิยะ  ญาญ่า  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ