ไม่เอา เอ็งพูดสิ...มุมน่ารัก "AWESOME JUNIOR" แชมป์โลกฮิปฮอปเกี่ยงตอบคำถามเพราะเขิน (คลิป)

จากกรณี เด็กนักเรียนจากโรงเรียนทศพรวิทยา อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ได้เดินทางไปแข่งขันเต้นฮิปฮอป  World Hip Hop Dance Championship 2018  ณ เมืองฟีนิกซ์ อริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา  และได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ซึ่งปรากฎว่า  น้องๆ โรงเรียนทศพรวิทยา บุรีรัมย์  ในนามทีม Awesome Junior คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้อย่างยิ่งใหญ่  ในวันเเม่เเห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561 สร้างความภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30น. ผู้สื่อข่าวรายงานน้องๆคนเก่งเดินทางกลับถึงประเทศไทยโดยมีผู้ปกครอง คณะครูจากโรงเรียน เพื่อนๆและอีกหลากหลายมาถือป้ายรอต้อนรับเยาวชนคนเก่งกลับสู่อ้อมกอดครอบครัวอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

อีกทั้งยังมีการเผยแพร่คลิปนาทีประทับใจแม่ลูกได้พบหน้า เด็กๆและพ่อแม่ต่างร้องไห้และวิ่งเข้าสวมกอดกัน เป็นภาพที่เห็นแล้วสุดแสนประทับใจและรับรู้ได้ถึงความภูมิใจของผู้เป็นพ่อเป็นแม่

 

 

 

วินาที AWESOME JUNIOR โผสู่อ้อมกอดครอบครัว

 

 

 

และแล้วภาพเหตุการณ์สุดน่ารักก็เกิดขึ้นเมื่อนักข่าวสัมภาษณ์ความรู้สึกของเด็กๆหลังทราบผลว่าเป็นผู้ชนะเลิศ แต่ทว่างานนี้แชมป์ตัวน้อยดันออกอากาศเขินหนัก เกี่ยงไมค์กันไปมาเห็นแล้วน่าเอ็นดูสุดๆ

 

 

 

เด็กๆกล่าวว่าตนรู้สึกภูมิใจและดีใจมาก ไม่คิดว่าจะมาถึงจุดนี้และยังยืนยันอยากไปแข่งอีกในปีหน้าเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ สัญญาจะตั้งใจฝึกซ้อมเป็นอย่างดี ขอบคุณพ่อแม่พี่น้อง เพื่อนๆ คุณครูและคนไทยทุกคนที่ส่งกำลังใจเชียร์พวกเขา

 

 

AWESOME JUNIOR และคุณแม่

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : แข่งเต้น  แชมป์ฮิปฮอประดับโลก  AWESOME JUNIOR  ชนะเลิศ  เขิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ