ล่าตัวด่วนๆ สองผัวเมียตระเวนลักทรัพย์กว่า 15 ปี ตร.บุกค้นบ้านเจอของกลางอื้อ ใช้ชีวิตหรูตบตา

 

 

เป็นคดีที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์คดีของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนถึง 15 ปี โดยหมายจับคดีแรกคือปี 2545 และมีมาตลอด กระทั่งล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจปทุมธานี ได้นำหมายค้นบุกบ้านของผู้ต้องหาที่ จ.นนทบุรี เจอทรัพย์สินที่ฉกฉวยมากว่า 100 รายการ แต่คนร้ายไหวตัวทันและหลบหนีไปได้ ทราบชื่อคือ นายอภิชาติ อายุ 42 ปี และนางฑิญาตา อายุ 38 ปี

 

นางฑิญาตา คนร้าย

 

 

นายอภิชาติ

 

 

 

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นว่า โจรคู่นี้จะแต่งตัวดี ใช้วิธีการไปยังร้านค้าต่างๆ แล้วใช้สุนัขที่อุ้มมาด้วยเป็นตัวเบี่ยงเบนความสนใจโดยการปล่อยให้สุนัขวิ่งเล่นในร้าน จากนั้นจึงฉวยจังหวะขโมยทรัพย์สินจนกลุ่มผู้เสียหายเรียกโจรคู่นี้ว่า โจรอุ้มหมา นอกจากนั้นยังเปิดเผยอีกด้วยว่า สามีภรรยาคู่นี้ไม่ทำงานอะไรเลย แต่ยังชีพด้วยการลักทรัพย์มาตลอด ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย เลี้ยงลูก 3 คนอย่างหรูหรา มีรถถึง 3 คัน อีกทั้งยังเป็นสายเปย์ เลี้ยง รปภ. กับข้างบ้าน เพื่อให้เป็นหูเป็นตาให้กับตัวเอง โดยอ้างว่าที่บ้านมีลูกสาว เป็นห่วงความปลอดภัย

 

 

 


 

 

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์ข้อความระบุทั้งหมดว่า... "#ล่าโจรแสบผัวเมีย ตระเวนลักทรัพย์มา 15 ปีจนชีวิตหรูหรา !!

 

ลักทรัพย์มาตั้งแต่ปี 45 จนถึงรายล่าสุด 7 สิงหาที่ผ่านมา 2 โจรใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ข้อมูลจากตร.บอกว่า เขามีลูก 3 คน ค่ะ เอาเงินจากคนสุจริตมามากมายโดยใช้วิธีการอุ้มหมา แต่งตัวดี มาทำทีเป็นลูกค้าซื้อสินค้าหลายรายการ ปล่อยสุนัขให้ลงมาวิ่งภายในร้านเบี่ยงเบนความสนใจ และลักทรัพย์ในร้านค่ะล่าสุดตร.พยายามตามจับอยู่ค่ะ แต่อยากให้พี่ช่วยเตือนภัยและหากใครพบเห็นช่วยแจ้งเบาะแสด้วยค่ะ กลุ่มผู้เสียหายเรียก โจรผัวเมียคู่นี้ว่า โจรอุ้มหมา

โจร 2 คนนี้เลวร้ายมาก ไม่ทำงานเลยใช้ชีวิตอย่างสุขสบายด้วยการลักทรัพย์มามากกว่า 15 ปี เพราะตำรวจบอกใบแจ้งความแรก ปี 45 และมีมาตลอด เยอะมากๆ ลักทรัพย์ไม่เจาะจง ไปทั่วทั้งตจว.และชานเมือง เลี้ยงลูก 3 คนอย่างหรูหรา มีรถถึง 3 คัน เลี้ยงรปภ.กับข้างบ้านเพื่อให้เป็นหูเป็นตาเป็นเกราะให้กับตัวเองโดยอ้างว่า ที่บ้านมีลูกสาวห่วงความปลอดภัย และอาชีพของตนอาจมีคนไม่ชอบใจ  ตร.บอกลูกคนโต อายุ 19 ปี และอ้างว่าไม่รู้เห็นใดๆ ทั้งสิ้น

#ตำรวจได้นำหมายไปค้นบ้านและเจอของกลางเป็นจำนวนหลายร้อยรายการ แต่โจรผัวเมียหนีทัน #ช่วยกันแชร์ตามหาตัวมัน"

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : 15 ปี  ตามล่าตัว  สามีภรรยา  ลักทรัพย์  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ