โซเชียลทำงาน รวบแล้วชายกร่างอ้างลูกตร.หัวหิน อาละวาดใส่ชาวบ้าน โมโหโดนสาวเมิน

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง ที่บุกไปด่าสาวถึงหน้าบ้าน เพราะว่าแอบชอบ ที่ฝ่ายหญิงมีแฟนแล้ว โดยในเพจเฟซบุ๊กของเจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง ได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมระบุข้อความว่า "#ไอ้ผู้ชายนี้เก่งจริงๆ มีพ่อเป็นตำรวจเลยกร่างใหญ่ แอบชอบลูกสาวเรา แต่ลูกเรามีแฟนอยู่แล้วแต่มาด่ามาหาเรื่องลูกสาวเราตลอด

 

 

แจ้งตำรวจก็ไม่มีประโยชน์ ตำรวจบอกเป็คดีลอยๆ เป็นแบบนี้มาหลายต่อหลายครั้งแล้วค่ะ มันเจอลูกสาวเราที่ไหนจะคอยว่ากวนตลอด เจอแบบนี้ทำไงดีคะ ใครช่วยได้บ้างคะ ห่วงลูกค่ะเ พราะตำรวจบอกรอให้เขาทำอะไรเราก่อนถึงจะจับเขาได้ค่ะ อยากทราบว่าทำขนาดนี้หลายครั้งแล้วยังคิดว่าไม่ทำอะไรอีกหรอคะ ไม่เข้าใจจริงๆ อันตรายมากๆ"
 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ก็มีการรายงานความคืบหน้า เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ระบุว่า "ชายตามก่อกวนสาว "ไม่ใช่ลูกตำรวจ"

 

กรณีมีพนักงานร้านสะดวกซื้อโดน ชายอายุ ประมาณ​ 40 ปี ก่อความเดือดร้อน​รำคา​ญ​ ขว้างปาขวดน้ำ เขย่าประตู​บ้าน และกล่าวหาว่าชายคนดังกล่าวเป็นลูกของข้าราชการ​ตำรวจ สถานี​ตํารวจ​ภูธร​หัวหิน​นั้น


กรณี​ดังกล่าวพ.ต.อ. ธ​นากร​ วงศ์​สิริ​ลักษณ์​ ผ​กก.สภ.หัวหิน​ ได้ประชุมฝ่ายต่างๆ และสั่งการให้พ.ต.ท. สุรชัย​ วัชร​พาณิชย์​ รอง​ ผ​กก.สส.สภ.หัวหิน​ พร้อมเจ้าหน้าที่​ชุดสืบสวน เข้าทำการสืบสวนหาข่าว เบื้องต้น นำผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนปากคำ และเชิญ​ผู้เสียหาย มาให้การต่อพนักงานสอบสวน


ทราบว่าบุคคล​ดังกล่าวไม่ใช่บุตรหรือญาติของข้าราชการ​ตำรวจสถานี​ตํารวจ​ภูธร​หัวหิน​ และเจ้าพนักงาน​สอบสวน จะได้ดำเนินการตามกฎหมาย​ต่อไป ขอบคุณ สถานีตำรวจภูธรหัวหิน Hua Hin Police Station ที่ตามเรื่องให้ครับ"

 

 


 


ซึ่งทำให้ชาวโซเชียลที่ติดตามประเด็นนี้ เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามเรื่องให้ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับทางฝ่ายหญิง แต่บางคนก็เข้ามาต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าหากไม่เป็นข่าวดังจะเร่งทำงานแบบนี้มั้ย และขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้สังคม

 

 

 

 

เพราะนับวันจะมีเคสแปลกๆ และคนพฤติกรรมแปลกๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจควรใส่ใจประชาชนให้มากกว่านี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง , ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : จีบสาว  ชาย  กร่าง  ก่อกวน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ