หน้าร้าว อัจฉริยะ แฉสิ้น เปิดหลักฐานเด็ด หนุ่มธนาคาร มโนโดนแอบถ่ายคลิป (คลิป)

จากกรณีที่หนุ่มธนาคาร เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ หลังถูกแอบถ่ายคลิปในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปของหนุ่มคนดังกล่าวขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวในโรงแรม โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้บอกว่า เคยเข้าไปใช้บริการสถานที่ดังกล่าว 4 ครั้ง และในเวลาต่อมาคลิปได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งนำไปขาย

 

 

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มธนาคารได้ติดต่อมาทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยแจ้งว่า ถูกกลุ่มมิจฉาชีพทำการอัดคลิปวิดีโอขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวเป็นระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา 

 

 

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ถึงการคลี่คลายคดีหนุ่มธนาคารถูกอัดคลิปร่วมเพศที่โรงแรมจังหวัดเพชรบูรณ์ พบว่ามีข้อพิรุธ ข้อสังเกตุหลายประการ จึงได้ทำการพิสูจน์ เพราะคิดว่ามีอะไรที่ผิดปกติ ซึ่งเมื่อเช้าวันนี้ ได้ทำการสอบหนุ่มธนาคาร พร้อมทั้งไปชี้ที่จุดเกิดเหตุ รวมทั้งหลักฐานที่หนุ่มธนาคารได้ให้กับตนนั้น ซึ่งเป็นสลิปเงินที่ทำการโอนเงินไปให้ทวิตเตอร์ที่ได้เผยแพร่คลิป เพื่อเป็นการล่อซื้อ แต่ปรากฎว่าหลักฐานดังกล่าวไม่ตรงกันกับความเป็นจริง เลขบัญชีและหลักฐานการโอนเงินมีความขัดแย้งกัน

 

 

 

 


ส่วนทางด้านคลิปและภาพได้ทำการตรวจสอบ ที่หนุ่มอ้างว่าเป็นเสียงของตนกับแฟนสาว ซึ่งผลการตรวจสอบพบว่าไม่เป็นความจริง แท้จริงแล้วเป็นเสียงของผู้หญิงกับผู้หญิง โดยการสอบสวนหนุ่มธนาคารยอมรับว่าไม่ได้เป็นเสียงของตัวเอง ส่วนคลิปที่ถ่ายกับแฟนสาวนั้นน่าจะเป็นคนแอบถ่ายเอง 

นอกจากนี้สถานที่ต่างๆที่นำมาเป็นหลักฐาน ก็ปรากฎว่า สถานที่ไม่ตรงกับโรงแรมม่านรูด รวมทั้งทวิตเตอร์ที่มีการเผยแพร่ ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ คาดว่าเป็นของหนุ่มธนาคารเอง โดยหนุ่มธนาคารสร้างสถานการณ์ขึ้นมาเอง เพื่อต้องการดิสเครดิตเจ้าของโรงแรมดังกล่าว เบื้องต้นจะเข้าแจ้งความ หนุ่มธนาคารคนดังกล่าวอีกด้วย

 

 

ขอบคุณที่มา ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : โดนแอบ่ายคลิป  หนุ่มธนาคาร  หน้าราว  กุเรื่อง  ม่านรูด  แอบถ่ายคลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ