โดนจนได้-รอบนี้คลุ้งไปทั้งถนน! "เอกชัย-แดงหมิ่น" โร่แจ้งความโดนมือดีสาด "น้ำปลาร้า" เข้าเต็มหน้า-เหม็นคลุ้งไปทั้งตัว


โดนจนได้?! "เอกชัย-แดงหมิ่น" โร่แจ้งความโดนมือดีมือสาด "น้ำปลาร้า" เข้าหน้า-เหม็นคลุ้งทั้งตัว หลังพยายามโผล่ทำเนียบแซะ "บิ๊กป้อม" ไม่เลิก

 

วันนี้ (14 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "นายเอกชัย หงส์กังวาน" ซึ่งเป็นนักเคลื่อนไหวทางการเมืองสายร่าน-อีกปีกหนึ่งของเสื้อแดง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงกรณีที่เขาถูกชายนิรนาม ขี่มอเตอร์ไซด์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สาดน้ำปลาร้าในถังใส่ตน ก่อนทั้งคู่จะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยเอกชัยระบุใน โพสต์ต่อมาว่า เขาได้เข้าแจ้งความชาย 2 คนที่สาดน้ำปลาร้าใส่ตนที่ สน.นางเลิ้งเรียบร้อยแล้ว

 


อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การที่ "นายเอกชัย" ถูกมือดีสาด "น้ำปลาร้า" เข้าใส่ในวันนี้ เป็นผลมาจากการที่เขาพยายามไปแซะ "พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ" รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 

 

 

 


 ทั้งนี้ เอกชัย ได้นำนาฬิกาพลาสติกจำนวนหลายอันมาเป็นอุปกรณ์ประกอบในการติดตามความคืบหน้าคดีนาฬิกาหรู พร้อมกล่าวอวยพรให้กับ "บิ๊กป้อม" ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าว อีกทั้งก่อนหน้านายเอกชัย ก็พยายามโจมตีฝ่ายรัฐบาล คสช. จากกรณีช่วยเหลือ 13 หมูป่าที่ถำ้หลสงขุนน้ำ-นางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในประเด็นที่ไม่เข้าท่ามาโดยตลอด 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : เอกชัย-แดงหมิ่น  แดงหมิ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ