ป๊อป นิธิ เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอมรสุมหนักเอาการ ชาวเน็ตแห่เม้นท์สนั่น!

จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับสาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นกลายเป็นประเด็นโซเชียลที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก จนชาวเน็ตไปสืบหาตัวตนของหญิงคนดังกล่าวมาจนได้ พร้อมทั้งเปิดวาร์ปโฉมหน้าของสาวปริศนา สุดท้ายเจ้าตัวนั้นก็ต้องปิดโซเชียลหนีไปสักพักหนึ่ง จนในที่สุดก็ได้เปิดเฟซบุ๊ก และได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากที่เธอนั้นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นมือที่สาม ของ สาวเป้ย ปานวาด

 

อ่านเพิ่มเติม >>> สาวเลื่อยขาเตียง เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอกระแสซัดแย่งสามี

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างถามถึง หนุ่ม ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ว่าหายไปไหนไม่เห็นออกมาพูดอะไรบ้างเลย แต่ด้านเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้ออกมาบอกแล้วว่า ป็อบได้มาเฝ้าเป้ยจริง ล่าสุดหนุ่มป๊อป ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากที่ครอบครัวเจอมรสุมหนัก โดยการออกมาโพสต์ภาพของสาวเป้ย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่พาภรรยาของตนไปทานอาหารญี่ปุ่น พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสุดออดอ้อน โดยได้ระบุไว้ว่า พาแม่มาซูชิบำบัด รู้งี้พามาตั้งนานละ @ppanward #sushitherapy #ซูชิบำบัด

 

 

 

งานนี้หลังที่ ป๊อป นิธิ ได้ออกมาเคลื่อนไหวทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ครอบครัวผ่านเรื่องนี้ไปได้โดยเร็ววัน 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ppanward / popynithi


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ง้อเมีย  มรสุมชีวิต  ป๊อป นิธิ  เป้ย ปานวาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ