เปิดเฟรนด์ชิพ น้องโอม อีกฉบับ! เขียนไว้ให้เพื่อน ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

จากกรณีเกิดเหตุเด็กนักเรียนกระโดดลงมาจากอาคารชั้น 5 อาคารภูมิภักดี โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย อ.เมืองศรีสะเกษ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นักเรียนที่กระโดดลงมาจากตึกชื่อ นายจารุวิทย์ จันทร์เทศ หรือน้องโอม น.ร.ชั้น ม.6/8 โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย โดยน้องโอมได้กระโดดลงมาจากตึกเอง ซึ่งจากการสอบถามเพื่อน ๆ นักเรียนที่เรียนหนังสือชั้นเดียวกันทราบว่า น้องโอมจะมีอาการค่อนข้างเครียดมาก

 

 

 

 

 

พอถึงช่วงเวลาเกิดเหตุ น้องโอมได้ปีนข้ามระเบียงตึกชั้น 5 ออกมา และได้เดินออกมาบริเวณระเบียงชั้น 5 ทางด้านทิศตะวันตก จากนั้น โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน น้องโอมได้กระโดดตึกลงมากองอยู่กับพื้นข้างล่าง ท่ามกลางเสียงร้องตะโกนด้วยความตกใจของเพื่อนนักเรียนและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 


ล่าสุดได้มีการเปิดเฟรนด์ชิพของน้องโอมที่เคยเขียนไว้ให้เพื่อน โดยเพื่อนได้โพสต์อาลัยไว้ว่า "ยังไม่เห็นโอมตอนหล่อเลยนะ กลับมาลดน้ำหนักและหัดเล่นกีต้าร์กับคีย์บอร์ดก่อน ขอบคุณคำอวยพรที่ให้นะโอมอะไรที่เราเคยทำไม่ดีกับโอมหรือโอมเคยทำไม่ดีกับเราเราอโหสิให้นะ โอมอโหสิให้เราด้วยนะ นาย จารุวิทย์ จันทร์เทศ"

โดยในเฟรนด์ชิฟนั้น น้องโอม ได้เขียนข้อความไว้ว่า "ช่วงนี้คิดว่าจะลดน้ำหนักและหัดเล่นกีต้าร์กับคีย์บอร์ด ช่วงงานบ้านตั้งใจเรียน เมื่อก่อนติดเกม กินแต่ขนมเลยอ้วน ตอนนี้เริ่มลดน้ำหนักแล้วจะหล่อให้ดู "

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเฟรนด์ชิพของน้องโอมไปแล้วหนึ่งฉบับ โดยเพื่อนได้ระบุข้อความไว้ว่า ไหนบอกจะลดน้ำหนักไงงงงง หลับให้สบายนะโอม อะไรที่ทำลงไปแล้วโอมโกรธโดยไม่รู้ตัวอโหสิให้ด้วยนะ ไปสู่สุคตินะ  #เพื่อนที่ดีมีค่ามากกว่าเงิน โอมได้เขียนไว้ RIP. จารุวิทย์ จันทร์เทศ

ในเฟรนด์ชิฟ มีเนื้อหาว่า....สวัสดีครับผมมีชื่อเล่นว่าโอมเป็นเด็กติดเกมผมเล่นเกมจนสายตาสั้นผมมีลุงเป็นนักดนตรีและนักวาดภาพ ผมคิดว่าจะไปเรียนคีย์บอร์ดและกีต้ากับลุงแทนการเล่นเกมและจะออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง ผมกำลังพูดถึงสิ่งที่กำลังจะทำในอนาคต

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : เฟรนด์ชิพ  เปิดเฟรนด์ชิพ  จารุวิทย์ จันทร์เทศ  น้องโอม  โดดตึก 

ติดตามข่าวอื่นๆ