งานต้องมาก่อน !! ชวน หลีกภัย ออกจากรพ.แล้ว ขอนอนรพ.แค่1คืน หลังป่วยอาหารเป็นพิษ บอก นัดต้องเป็นนัด

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเพิ่งเป็นข่าวว่าถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลรามาธิบดีเมื่อวันที่ 6 สค.ที่ผ่านมา ด้วยอาการอาหารเป็นพิษ   

 

สำหรับนาย ชวน หลีกภัย ซึ่งปัจจุบันอายุ 80 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้เคยเข้ารับการผ่าตัดหัวใจไปเมื่อประมาณ 6 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากภาวะหัวใจโต  และมีความเสี่ยงสูงต่อหัวใจล้มเหลว  หลังจากนั้นดูเหมือนเราจะเห็นข่าวการเข้าออกโรงพยาบาลของนาย ชวน หลีกภัย อยู่บ่อยครั้ง  แต่อย่างไรก็ตาม ต้องถือว่านาย ชวน จัดเป็นคนที่มีวินัยสูงในการรักษาสุขภาพ ตามที่แพทย์สั่งเป็นอย่างมาก  ทั้งเรื่องอาหารการกิน  การออกกำลังกาย ที่มีการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้อาการป่วยของนาย ชวน ไม่เคยรุนแรง
 

แต่ด้วยอายุที่มากถึง 80 ปี และนาย ชวน ยังคงทำงานตามปกติทำให้ข่าวการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลของนาย ชวน ยังคงปรากฎให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง  และในอินสตราแกรมส่วนตัวของปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ลูกชายของนาย ชวน หลีกภัย ( pleum_official) โพสต์ว่า "คุณพ่อบอกตอนนี้สบายมากละเดี๋ยวพรุ่งนี้จะตื่นไปทำงานที่นัดไว้ต่อเลย....ผมบอกคุณพ่อว่าพักหน่อยเถอะ....คุณพ่อบอก..“ไม่ได้!นัดเค้าไว้แล้ว นัดก็ต้องเป็นนัด ต้องไปตามนัด "#ยอมใจ "

 

 

และล่าสุด นาย ชวน ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และลูกชาย ปลื้ม สุรบถโพสต์ว่า“คุณพ่อฝากขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ ตอนนี้เป็นปกติแล้ว 
ทำงานได้สบาย#ขอขอบคุณทุกท่านครับ #ที่เป็นห่วงคุณพ่อ #ขอบคุณครับ

 


ขอให้นาย ชวน หลีกภัย หายป่วย  มีสุขภาพแข็งแรง  แม้วัยจะ 80 ปี แต่ขอให้เป็นเพียงตัวเลขที่ทำอะไรคุณชวน ไม่ได้ 

 

 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จากอินสตราแกรม pleum_official
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  ชวน หลีกภัย  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ