อย่าคิดว่าจะจบง่ายๆ ! "ทนายบอย" เข้าช่วย "พ่อเด็ก" ถูกตำรวจบุกล็อคตัวกลางโรงเรียนลูก

จากกรณีเพจดังบนโลกโซเชียลแชร์คลิปวีดีโอขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายบุกรวบตัวชายคนหนึ่งกลางโรงเรียน ท่ามกลางความแตกตื่นและชายคนดังกล่าวก็พยายามตะโกนร้องหาให้พาตัวลูกของเขามาคืนให้เขา ทว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามลากตัวเขาไปที่รถก่อนจะจับล็อคไว้และพาขึ้นรถจากไป

 

 

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Airline อธิบายข้อเท็จจริงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเพราะความเข้าใจผิดของเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากอดีตภรรยาซึ่งก็คือแม่ของเด็กไปแจ้งความกับตำรวจว่าคนเป็นพ่อเด็กค้ายาเสพติดและมีอาวุธในครอบครอง

 

 

นอกจากนี้ทางพ่อเด็กได้อธิบายความจริงให้ทางเพจรับทราบดังต่อไปนี้

 


ต่อมาพ่อเด็กได้โพสต์เฟซบุ๊กขอคำปรึกษาว่าจะสามารถร้องเรียนเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ผ่านทางหน่วยงานใดได้บ้างและมีการขอความช่วยเหลือเรื่องการติดต่อทนายความเพื่อสู้คดี ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาให้คำปรึกษาและให้ทางติดต่อกับทนายชื่อดังหลายท่านไม่ว่าจะเป็นทนายสงกานต์ , ทนายตั้ม (ทนายษิทรา) หรือ ทนายเกิดผล และเชียร์ให้พ่อเด็กต่อสู้คดีและได้ชัยชนะกลับมา

 

 

 

ล่าสุดมีข่าวดีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bankie Bank ได้โพสต์รูปภาพพ่อเด็กและระบุว่ามีทนายความเข้าช่วยเหลือพ่อเด็กในกรณีที่เกิดขึ้นแล้วนั่นก็คือทนายวาณิชย์ กันดิษฐ์ หรือ ทนายบอย

 

 

นอกจากนี้ทนายบอยยังเป็นทนายความที่คอยดูแลเรื่องคดีของพ่อเด็กตั้งแต่ก่อนเกิดเรื่องนี้ ซึ่งเป็นคนร่างฎีกาเรื่องลูกให้เขาด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณ 

Red Skull Airline

Bankie Bank

ทนายวาณิชย์ กันดิษฐ์ 

Mark Tara

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ไม่จบง่ายๆ  บุกรวบกลางโรงเรียน  ทนายบอย  พ่อเด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ