วิ่งหนีก็ไม่รอด..!! ตำรวจทหารร่วมปกครองบุกรวบชายวัย35ปีพร้อมยาบ้า ปืน เงินสด และทองคำ

    วิ่งหนีก็ไม่รอด..!! ตำรวจทหารร่วมปกครองบุกรวบชายวัย35ปีพร้อมยาบ้า ปืน เงินสด และทองคำ

    เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 น.เจ้าหน้าที่ทหาร กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำอำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย บก.ร้อย.รส.ที่ 2 (ร.7 พัน.2)  นำกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านโฮ่ง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านโฮ่ง เจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร มทบ.33

หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการมั่วสุมลักลอบเสพยาเสพติดและจำหน่ายยาเสพติดบริเวณเพิกพังไม่เลขที่ในสวนลำไย หมู่ที่ 4 ตำบลศรีเตี้ย อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังบุกเข้าทำการตรวจสอบ พบนายวุฒิชัย   อายุ 53 ปี อยู่บ้าน หมู่ที่ 4  ตำบลศรีเตี้ย อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน มีท่าทางพิรุธ และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้ทำการวิ่งหนีเข้าไปในสวนลำไย  เจ้าหน้าที่จึงได้วิ่งตามไป และมองเห็นว่าได้โยนถุงสีน้ำเงินลงใต้ต้นลำไย แต่เจ้าหน้าที่สามารถตามไปจับกุมได้ ควบคุมนายวุฒิชัยฯไว้ ผลการตรวจค้น พบของกลาง ได้แก่


ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) สีส้ม จำนวน 46 เม็ด สีเขียว จำนวน 1 เม็ด รวมยาบ้า จำนวน 47 เม็ด  ซุกซ่อนอยู่ในถุงสีน้ำเงิน อาวุธปืนแก็ปไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม สีดำ ทะเบียน 1กข-4283 ลพ. เงินสด จำนวน 5,220 บาท             สร้อยคอทองคำจำนวน 2 เส้น และได้ทำการตรวจปัสสาวะ พบผลปัสสาวะเป็นบวก  จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโฮ่ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำพูน

(ภาพ-ข่าว จนท.ทหาร กกล.รส.พล.ร.7)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นายชัชวาลย์ คำไท้ (ชัช)


HASTAG : อาวุะปืน  พร้อมยาเสพติด  บุกรวบชาย  บ้านโฮ่ง  ปกครอง  ชุดสืบสวน  ลำพูน  ทหาร  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ