หนูไปขอของเขาเพื่อเอามาผูกมัดผู้ชายคนนึง?มะนาว เปิดใจอีกรอบตอบข้อสงสัย แชทขอฉี่คนท้อง-ท้องปลอม-ใบรับรองแพทย์!

รายการโหนกระแส 7 ส.ค. โดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา
13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "คุณจุฑาทิพย์ นิ่มนวล" หรือ "มะนาว" รวมทั้ง "ส้ม" พี่สาวมะนาว และ "ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ"

โดยเธอมาตอบหลากหลายประเด็นเริ่มจากแชทหลุดขอฉี่คนท้อง โดยเธอระบุว่า เป็นข้อความของเธอจริง ไปขอปัสสาวะของเขาเพื่อเอามาผูกมัดผู้ชายคนนึง  แต่ไม่ใช่ภาคิน เป็นผู้ชายอีกคน ช่วงต้นปี ประมาณ กพ. ยอมรับว่าทำจริง ตอนนั้นคบกับผู้ชายคนนี้ ค่อนข้างนานพอสมควร และเขาก็เป็นคนเจ้าชู้ จริงๆคือหนูทำเพื่อพิสูจน์อะไรบางอย่าง ไม่ได้ตั้งใจจะจับ เราถึงรู้ว่าเขามีครอบครัวแล้ว

 

 

ส่วนเรื่องการตั้งท้องยืนยันว่าท้องจริงแต่แท้ง โดยระบุว่า วันนั้นไปกินข้าวที่เพชรบุรี จู่ก็มีเลือดออกมา ปวดท้องและมีเลือดออกจากช่องคลอด คุณหมอก็สรุปว่าแท้งลูก น้องไม่อยู่แล้ว มีการตรวจเลือดว่าตั้งครรภ์จริงๆน้องหยุดการเจริญเติบโต อยู่ที่ประมาณ 12 สัปดาห์


ส่วนประเด็นใบรับรองแพทย์ไม่จริง ใบรับรองแพทย์เขียนเอง เพราะปกติใบรับรองแพทย์ต้องพิมพ์ ไม่ใช่เขียนอันนี้เขียนเองหรือเปล่า ให้หมอฟันขูดมดลูกให้เหรอ

"ยืนยัน ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ให้ความสนใจเรื่องน้อง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องน่ายินดี เป็นเรื่องที่ครอบครัวต้องมาสูญเสียเผชิญเหตุการณ์เลวร้ายต่อความรู้สึก บางครั้งเข้าใจสื่อว่าเป็น
วิชาชีพที่เขาต้องทำ หนูเข้าใจ แต่ความรู้สึกของคนในครอบครัวที่โดนนักข่าวไปที่บ้านเยอะๆ

เขาไม่ชิน เพราะที่บ้านธรรมดาไม่ได้มีชื่อเสียง เป็นชาวบ้านบ้านนอก บางคนตั้งหลักตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงสี่ทุ่มยังไม่กลับ ตามหนูตลอดเวลา โทรตามจนหนูไม่รับสาย เพราะ
ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง การที่เราพูดข่าวบ่อยๆ ก็เหมือนซ้ำเติมน้อง ก็ขอฝากตรงนี้เลยว่าเอกสารหรือหลักฐาน เรื่องท้อง แท้ง อยากรู้ก็ให้มาขอที่รายการโหนกระแสดีกว่า" ส้มกล่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : มะนาวแท้ง  มะนาวเปิดใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ