ถ้ามึงไม่เอาเดี๋ยวกูเลี้ยงเอง! "เมย์ พิชญ์นาฏ" งัดไม้ตายขู่ "เป้ย ปานวาด" ไม่ยอมกินข้าว บอกเลยน่ารักสุดๆ! (คลิป)

จากกรณี "เป้ย ปานวาด" ดาราสาวชื่อดังโพสต์รูปภาพคุยแชทกับหญิงสาวคนหนึ่ง โดยมีการตำหนิหญิงสาวว่ามายุ่งกับสามีของนางเอกสาว และเธอได้เขียนข้อความบรรยายรูปภาพว่า "น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

 

จากนั้นเมื่อคืนที่ผ่านมา "เป้ย ปานวาด" ถูกหามส่งโรงพยาบาลเนื่องจากเกิดภาวะเครียดจัด ท้องแข็ง และเพื่อนสาว "หนิง ปณิตา"  ได้โพสต์ภาพ "เป้ย ปานวาด" พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจเพื่อนระบุว่า

“ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก้อยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดงัยคอมเม้นท์แย่ๆยังงัยไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเม้าท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร ) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังงัยก้อต้องทำ …. เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย  รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด

ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่ ใครอยากเม้นต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอ คนเค้าต้องการกำลังใจไม่ใช่…… นะ @ppanward”

 

 

 


ล่าสุดวันที่ 7 ส.ค. 2561 บน IG Story ของดาราสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" หนึ่งในแก๊งเพื่อนรักของสาวเป้ยได้เผยแพร่คลิปขณะที่ไปเยี่ยมเพื่อนรัก ทว่าเพื่อนรักกลับดื้อหนักไม่ยอมรับประทานอาหารเลย งานนี้สาวเมย์งัดไม้ตายขู่ "ถ้ามึงไม่เอา เดี๋ยวพรุ่งนี้กูโอนเงินให้ 10 ล้าน คนนี้ลูกกูเดี๋ยวกูเลี้ยงเอง ดูแลอย่างดีด้วย"

 

 

ขณะที่สาวเป้ยเองแม้จะยังดูซึมเศร้าอยู่บ้างแต่ก็มีรอยยิ้มจางๆขำขันไปกับคำปลอบของเพื่อนรัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ maypitchy

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เมียหลวงยืนหนึ่ง  เป้ย ปานวาด เข้าโรงพยาบาล  เป้ย ปานวาด  เมย์ พิชญ์นาฏ  เมียน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ