จุดธูปตะโกนเรียกเพื่อนรัก พบศพเเล้ว "นายเเบบหนุ่ม" คิดสั้นดิ่ง สะพานพระราม8 เร่งชันสูตรพลิกศพ(คลิป)

   จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2561 มูลนิธิร่วมกตัญญูรับแจ้งมีผู้สญหายภายในน้ำบริเวณใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งแบงค์ชาติ เจ้าหน้าที่พร้อมกำลังร่วมตรวจสอบที่หมาย

.

.

(คลิป)

 

   จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์นายวิรัช สิงหาร อายุ 41 ปี ซึ่งนั่งตกปลาอยู่ใต้สะพานดังกล่าวนั้น ตนได้ยินเสียงคล้ายคนตกลงมาในน้ำจึงได้หันมามอง พบเห็นชายใส่เสื้อสีดำผิวสีดำแดงตัวค่อนข้างเล็ก อายุประมาณ 20 กว่าปีพยามว่ายน้ำเข้าหาฝั่งตนจึงร้องให้คนช่วยแต่ไม่มีใครเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะเห็นชายคนดังกล่าวจมน้ำไปต่อหน้า จากนั้นตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการค้นหาชายดังกล่าว

.

.

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รายที่ 2 นายรัตนชัย ผ่องโอสถ อายุ 27 ปี รปภ.แบงค์ชาติ ซึ่งพบเห็นชายดังกล่าว ยืนอยู่ในรั้วทางเดินโดยยืนอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนชายดังกล่าวจะตัดสินใจกระโดดสะพานโดยชายดังกล่าวใช้เวลายืนอยู่นอกรั้วสะพานประมาณ 15 ถึง 20 นาที จากนั้นได้ตัดสินใจกระโดดสะพานดังกล่าว ซึ่งหลังจาก กระโดดลงมาในน้ำแล้วชายดังกล่าวพยายามว่ายเข้าหาฝั่ง แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากระยะห่างไกลจากตลิ่ง ทำให้จมหายในที่สุด

.

 

 

 

จุดธูปตะโกนเรียกเพื่อนรัก พบศพเเล้ว "นายเเบบหนุ่ม" คิดสั้นดิ่ง สะพานพระราม8 คาดโรคซึมเศร้า(คลิป)


  ภายหลังได้ทราบว่า ชายหนุ่มที่กระโดดสะพานพระราม8  ก็ คือนายธรรมศร หรืออั๋น ชาภัคดี อายุ 26 ปี ญาติบอกว่าเขากำพร้ามาแต่เล็กพ่อแม่เสียชีวิตเติบโตมากับอา   ซึ่ง นายธรรมศร เป็นนายแบบเสื้อผ้าลงนิตยสารต่างประเทศ เป็นคนรักสุขภาพไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ก่อนเกิดเหตุทุกอย่างปกติพูดคุยร่างเริงดีและกำลังจะเปิดกิจการสถานที่ออกกำลังกายโดยหุ้นกับเพื่อนๆ ญาตินายแบบผู้นี้บอกด้วยว่าแต่บางครั้งเขาก็ชอบเก็บตัวมีความเศร้าบ้าง

.

 

.

( ชายคนดังกล่าว ทิ้งของ โทรศัพท์ กระเป๋าเงิน รองเท้า เอาไว้ )

.

   ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อเวลา 24.30 น. วันที่ 7 ส.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพ รับแจ้งพบศพชายสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ ลอยคว่ำอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำวัดประสาท ย่านสามเสน โดยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และป่อเต็กตึ๊ง นำศพขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าคือ นายธรรมศร ชาภัคดี หรืออั๋น อายุ 26 ปี นายแบบหนุ่ม ที่กระโดดจากสะพานพระราม 8 แล้วจมน้ำสูญหายไปเมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีกลุ่มเพื่อนๆพากันมาดูและยืนยันว่าใช่นายธรรมศร

.

.

   จากการสอบถามเพื่อนๆ เปิดเผยว่า วันนี้เพื่อนๆนัดกันมาที่สะพานพระราม 8 จากนั้นจุดธูปแล้ว ได้ตะโกนเรียกนายธรรมศร จากนั้นไม่นานปรากฎว่าได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าพบศพแล้วจึงรีบมาดูก็พบว่าเป็นนายธรรมศรจริงๆ ส่วนสาเหตุที่เพื่อนตัดสินใจกระโดดจากสะพานพระราม 8 ครั้งนี้น่าจะจะเกิดจากอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เร่งส่งชันสูตรพลิกศพ อย่างละเอียดหาสาเหตุ

.

 

.

 

ขอบคุณ

บิ๊กเกรียน
 

 

 

 

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : นายเเบบ  สะพานพระราม8  เจอเเล้ว  กระโดด  โรคซึมเศร้า  ศพ  อาชญากรรม  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ