รนหาที่ ซ่าไม่เข้าเรื่อง "โจ๋อุบลฯ"เมากร่าง เเว้นปาดซ้ายขวา ควักอีโต้ ฟันรถยับ หวิดชะตาขาด คนขับเป็น"รองสว.ตชด." ผมขอเกษียณเเบบสงบ(คลิป)

  จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้เผยคลิปพฤติกรรมอันสุดกร่าง อุกอาจ ของชายหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ บริเวณถนนเข้าสู่จังหวัดอุบลราชธานี  โดย หนุ่มมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าว ได้ควักมีดอีโต้เล่มใหญ่ มาฟันเข้าที่กระจกรถ เเบบสุดป่าเถื่อน หารู้ไม่ว่า เจ้าของรถคันดังกล่าวนั้น เป็นคนมีสี เคราะห์ยังดี ที่เจอคนใจเย็น มีสติ จึงไม่เกิดเรื่องราวกระทบกระทั่งบานปลายใหญ่โต ลองไปชมคลิปกันเลย

.

.

(ด้านล่าง ชมคลิป โจ๋เมาสุดห้าว ควักมีดฟันรถ ผู้กอง)

 


  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...สมพร เหล่าสิงห์... ได้เผยคลิปเเละรายละเอียดต่างๆว่า!!

.

.
   สังคม​อยู่​ยากขึ้นทุกวัน
ข้าพเจ้ากลับจากทำธุระที่​จังหวัดอำนาจเจริญ​เข้าสู่จังหวัดอุบลราชธานี​อยู่​ๆมีรถจักรยานยนต์​ขับปาดหน้าไปมา​ จึงบีบแตรเพื่อขอแซง​ รถจักรยานยนต์​ก็จอดขวาง​พร้อมมีดอิโต้เล่ม​ใหญ่​ เดินมาทางผมและฟันเข้าที่กระจกหน้ารถร้าวเสียหาย​ จึงขับรถหลบออกไปทางซ้ายก็ยังใช้มีดอิโต้ฟันข้างรถอีก​
โดยพฤติกรรมต่าง​ ๆ​ ถูกบันทึก​ไว้ด้วยกล้องวีดีโอหน้ารถจึงได้แจ้งความที่​ สภ.เมืองอุบลไว้เป็นหลักฐานต่อไป

.

.

.

.

.

.

.

(คลิปที่2 เปิดอีกคลิป โจ๋ซิ่งสองล้อเมากร่าง )

 

โจ๋ซ่า หวิดชะตาขาด โดนลูกตะกั่ว


  ซึ่งรายละเอียดเรื่องราวดังกล่าวนั้น ผู้ที่เป็นเจ้าของคลิป ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ก็คือ  ร.ต.อ.สมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตร กก.ตชด.ที่ 22 อุบลราชธานี  ที่ได้นำคลิปภาพจากกล้องติดหน้ารถ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ช่วงวัยรุ่นขี่รถจยย.ปาดหน้าและจอดรถขวางรถกระบะโตโยต้า รีโว้ หมายเลขทะเบียน กย 4122 อุบลราชธานี รวมทั้งรถคันอื่นๆ ที่แล่นตามกันมาช่วงบ่ายวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา มอบให้ พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี ใช้ประกอบหลักฐานนำตัวมาดำเนินคดีฐานทำให้เสียทรัพย์ พกพาอาวุธไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ขับขี่ยานพาหนะโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยผู้อื่น และข่มขู่ผู้อื่นให้ตกใจกลัว

.

.

  โดย  รองสารวัตร กก.ตชด.ที่ 22 อุบลราชธานี  เล่าว่า  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ส.ค.61 ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปทำธุระที่ จ.อำนาจเจริญ ขากลับช่วงบ่ายโมงเศษๆ ขับรถมาตามถนนชยางกูร ขาเข้าตัว อ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อเข้าเขต ต.หัวเรือ มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี ขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเลขทะเบียน 1กท 1405 อุดรธานี ปาดหน้ารถของตน และขี่รถส่ายไปมาลักษณะเมาสุรา เมื่อได้จังหวะจึงเร่งเครื่องแซงไป

.

.

.

แต่ไม่นานวัยรุ่นคนเดิมได้เร่งเครื่องตามแซงขึ้นมา และหยุดรถขวางหน้ารถ บริเวณเขตบ้านด้ามพร้า ต.ขามใหญ่ ก่อนเดินลงไปโบกมือให้รถคันหลังแล่นแซงขึ้นไป พร้อมเปิดชายเสื้อโชว์มีดอีโต้ขู่ แต่ตนก็ยังใจเย็นอยู่ เพราะมีลูกสาวนั่งมาด้วย รวมทั้งกำลังจะเกษียณอายุราชการในเดือนหน้า เมื่อได้จังหวะจึงขับรถเบี่ยงเพื่อจะเร่งเครื่องออกจากจุดเกิดเหตุ แต่ชายวัยรุ่นได้ลวงเอามีดขึ้นมาฟันไปที่กระโปงหน้ารถ และกระจกข้างได้รับความเสียหายเป็นมูลค่าประมาณ 17,000 บาท ซึ่งผมไม่อยากจะมีเรื่องด้วย แม้จะพกปืนประจำกายมาด้วยก็ตาม จึงได้ขับรถไปแจ้งตำรวจประจำป้อมยามตำบลขามใหญ่

.

.

   ทั้งนี้ ความคืบหน้าของวัยรุ่นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ทาง พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า หลังสืบสวนสอบสวนประกอบกับหลักฐานจากกล้องหน้ารถ ทำให้ทราบตัวชายที่ก่อเหตุชื่อนายพงศ์สิทธิ์ อายุ 22 ปี เป็นคนในพื้นที่ ต.หัวเรือ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมีอาการเมาสุรา จึงได้เชิญผู้เสียหายมาให้ปากคำ เพื่อรับคำร้องทุกข์จากผู้เสียหาย หากไม่มาพบก็จะได้ออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีต่อไป

.

 

(เปิดวาร์ป เผยโฉมหน้า โจ๋เมาซ่า ขี่มอเตอร์ไซค์อาละวาดคนดังกล่าว)

.

.

.

 

.

 

 

ขอบคุณ

สมพร เหล่าสิงห์

.

Red Skull Airline

 

 

.

 

 

.

 

 

 

รนหาที่ ซ่าไม่เข้าเรื่อง "โจ๋อุบลฯ"เมากร่าง เเว้นปาดซ้ายขวา ควักอีโต้ ฟันรถยับ หวิดชะตาขาด คนขับเป็น"รองสว.ตชด." ผมขอเกษียณเเบบสงบ(คลิป)

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ร้อยตำรวจเอก  ฟันรถ  อีโต้  ผู้กอง  ตชด.  มีด  เมา  อุบลราชธานี  มอเตอร์ไซค์  วัยรุ่น  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ