ไปคบกันตอนไหน! "น้ำฝน ทวีพร " ถึงกับงง "หนุ่ม ศรราม" ยังไม่ได้บอกเลิก เเต่เปิดตัวเเฟนใหม่ รับเสียใจอยากเคลียร์กับฝ่ายชาย!!!

หลังจากกลายเป็นข่าวที่แฟนคลับให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณีที่ น้ำฝน ทวีพร มีข่าวตามง้อ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ด้วยการโพสต์รูปลงโซเชียลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยต่อมาสร้างความฮือฮาให้บรรดาแฟนคลับอีกแล้ว เมื่อในอินสตาแกรมของศรรามที่เจ้าตัวลงรูปกำลังตักบาตร  พร้อม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ในขณะนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่อินสตราเเกรมของน้ำฝน ก็ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า โดยระบุดังนี้  "เสียใจ ในตอนที่ผิด คิดได้ ในตอนที่มันสาย คิดถึง ในตอนที่เสียไป เสียดาย ในตอนที่จากลา เผลอโง่ ในตอนที่โกรธ ขอโทษ ในตอนที่ช้า รู้ตัว ในตอนหมดเวลา เห็นค่า ในตอนที่จากไป"

 

 

 


ล่าสุด“น้ำฝน ทวีพร ” ได้ออกมาเปิดใจครั้งเเรก หลังหนุ่ม ศรราม เปิดตัวเเฟนใหม่ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า  ตนก็งงๆและเพิ่งจะมารู้ สำหรับเรื่องแฟนใหม่ตนก็ดีใจกับเขาด้วย เเน่นอนว่าตนก็รู้สึกเเเย่เหมือนกัน  ส่วนจะง้อต่อไปนั้นตนก็ต้องขอเคลียร์กันก่อน อยากคุยก่อน เพราะไม่รู้อะไรเลย  ก่อนหน้านั้นสถานะตนกับหนุ่ม ศรราม ก็คือเป็นเเฟน เเต่ตอนนี้ไม่เหมือนเดิมเเล้ว เเละทางหนุ่ม ศรราม ก็ยังไม่ได้บอกเลิกเเต่อย่างใด 
 

 

 

 

 

 

 

คลิกชมคลิปสัมภาษณ์  น้ำฝน ทวีพร ได้ที่นี่

 

 

 

ขอบคุณที่มา APOP บันเทิง 34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  น้ำฝน ทวีพร  หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ