ยังไงกันแน่!! "พิ้งกี้" พูดแล้ว โดนกระแสเม้าท์แรง "ธัญญ่า" จ้าง 200 ล้าน ให้เลิกยุ่งสามี งานนี้ขอตอกกลับคนปล่อยข่าว!?

หลังจากสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สาวพิ้งค์กี้ สาวิกา เคยมีปัญหากันเมื่อ 8 ปีก่อน เรื่องราวความรักสุดซับซ้อน ระหว่างสาวธัญญ่า หนุ่มเป็ก และสาวพิ้งค์กี้ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว ทำให้ทั้งคู่ได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และสาหรี่ลี้รัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น ความบาดหมางในใจเริ่มจางหาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้งและร่วมแชะภาพร่วมกัน ทั้งสาวธัญญ่า สาวพิ้งค์กี้ รวมไปถึงแม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของสาวพิ้งค์กี้ด้วย งานนี้ทำเอาทุกคนฮือฮาหนักมาก เพราะยังจำครั้งที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงผ่านสื่อครั้งนั้นได้ดี


ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสว่า ทั้งธัญญ่าและพิ้งค์กี้ดีกันเพราะสร้างภาพ แม่อ้อย แม่ของพิ้งค์กี้เลยออกมาตอบแบบเคลียร์ชัดๆ ไปเลยว่า  การกลับมาคืนดี หันหน้าเข้าหากันของธัญญ่าและลูกสาวตนเองนั้น ถ้าใครมองว่าเป็นเพราะการแสดงละคร สร้างภาพ ก็ถือเป็นภาพที่ดี เป็นภาพที่ประทับใจ


ส่วนทางด้านพี่ฉอด สายทิพย์ ซึ่งเป็น 1 ในทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่อง ศึกสองแสบ ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันก็ออกมาเผยความจริง สยบเหล่าขาเม้าท์ด้วยภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายซีรีส์ให้ได้ชมกันเต็มๆ ตา โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังรอเข้าฉาก ยืนโอบหลังกันอย่างใกล้ชิดสนิทสนม แถมยังยิ้มแย้มให้กันไม่มีร่องรอยแห่งความบาดหมางอีกแล้ว แถมงานนี้ยังมี เป็ก สัญชัย ไปคุมงานการผลิตในตำแหน่งผู้ช่วยผู้กำกับถึงหน้าเซตเองอีกด้วย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จะได้รู้ไปเลย!!! มาแรงสุดๆ "พี่ฉอด" คอนเฟิร์มสัมพันธ์ "ธัญญ่า- พิงค์กี้" ภาพเดียวชัดทุกอย่าง คืนดีกันจริง...หรือสร้างภาพ ยังไงก็ปิดไม่มิด!?
 

แต่ล่าสุดเหมือนเรื่องดราม่าดังกล่าวจะกลับมาปะทุอีกครั้ง เมื่อมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า ทางด้านของธัญญ่าได้มีการจ้างเงินเป็นมูลค่า 200 ล้านบาท เพื่อให้พิ้งกี้เลิกยุ่งกับสามีเธอ โดยพิ้งกี้ สาวิกา ได้ออกมาเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ว่าเป็นเพียงการทำงานร่วมกันเท่านั้น เธอก็ไม่เข้าใจเหมือนกันมีข่าวแบบนี้ออกมาได้ยังไง อยากให้ลองถามคนปล่อยข่าวดู ตลกมาก เพราะตอนนี้เขาไปถึงโลกไหนกันแล้ว


ถามถึงข่าวลือที่ว่าธัญญ่าจ้างเรา 200 ล้านให้เลิกยุ่งกับเป๊ก?

“เขาไปช่วยภาคใต้กันค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าข่าวนี้มาได้ยังไง จะสร้างข่าวนี้มาเพื่ออะไร”


กลัวคนเข้าใจผิดไหม?

“ไม่กลัว ต้องไปถามคนให้ข่าวสิ เราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราไปทำความดีร่วมงาน มีข่าวแบบนี้ได้ยังไง เขาไปถึงโลกไหนแล้ว ตลกมากจริงๆ”


ถามถึงซีรี่ส์ออนแอร์อีพีแรกเป็นยังไงบ้าง ?

“ก็ดีค่ะ ถือเป็นโปรเจกต์ดีๆ ที่ได้ทำร่วมกัน ได้เที่ยวภาคใต้ด้วย ถ้าไม่ทำตอนนี้ไม่รู้จะทำตอนไหน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำอะไรด้วยกัน”
 

 


จะมีอะไรฟาดฟันกันไหม ?

“ไม่มีแล้ว เป็นแนวดาร์กคอมมาดี้ มีฉากขำๆ แต่ละอาทิตย์เขาออกมาแค่ 20 นาทีเอง เชื่อว่าน่าจะได้ดูอีกหลายตอน เดี๋ยวจะมีฉากตบกันขำๆ กัดกันเยอะมาก พอคัดแล้วมองหน้ากันแล้วขำมาก ไม่มีอะไร เพราะเวลามันผ่านไปนานมากแล้ว เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะไปปั่นจักรยานเส้นทางกรุงเทพ-เบตง”


มองว่าซีรี่ส์ช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวยังไง ?

“มันเป็นไปตามเจตนารมณ์ของพี่เป็กกับพี่ธัญญ่า คือมันอาจจะช่วยได้ไม่มาก แต่ก็ช่วยทำให้คนไม่ลืมว่ายังมีสามจังหวัดภาคใต้ที่ยังสวยงาม”


เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง ?

“กระชุ่มกระชวยกับงาน ทำงานเก็บเงิน ไม่ได้มีเรื่องความรักเลย เพื่ออนาคตของเราสาวโสดเราต้องสตรองค่ะ”

 

มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบไหม ?

“ไม่มีค่ะ หน้าอาจจะดูแฮปปี้เหมือนคนมีความรัก จริงๆ ไม่มีค่ะ แค่เราสดชื่นกับชีวิต อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดี เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เรามีความสุขกับการทำงาน เก็บเงิน อยากใช้เมื่อไหร่ก็ใช้ อยากไปไหนก็ไป คือไม่ได้ปิดตัวเองนะ แต่ไม่รีบร้อน เพราะเราก็เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ได้เรียนรู้มาแล้ว ถ้าจะมีความรักก็ให้เป็นเรื่องรอง”

 

 

เรียกว่าอยู่ในระยะทำใจ ?

“ไม่แล้ว นานแล้วเห็นคนอื่นมีความสุขเราก็ดีใจ ส่งให้เพื่อนๆ ทุกคนมีความรัก ได้แต่งงานกัน เรามีความสุขแล้ว ตัวเราไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาเลย แฮปปี้กับชีวิตโสด”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : tanya_liyah , pinkysavika


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ธัญญ่า  พิ้งกี้ สาวิกา  เป๊ก สัณชัย  จ้าง  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ