มุดช่องหมาลอด! เผยเส้นทางหนี "ไอ้โก้" ใช้เผ่นซุกเขมรหลังก่อเหตุฆ่า"ไฮโซเชอรี่" !

 

จากเหตุสะเทือนขวัญพบศพไฮโซสาวถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว

 

 

 

วันที่ 1 ส.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานผู้กำกับการสถานีตำรวจสน. โชคชัย ระบุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเบนซ์ของไฮโซเชอรี่จอดอยู่ชายแดนไทย กัมพูชา จังหวัดจันทบุรี ส่ง ตร.สืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบคาดว่าน่าจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว หรือ ออกนอกประเทศ

พันตำรวจเอกสุพล ค้ำชู ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโชคชัยกล่าวถึง ความคืบหน้าคดีนางสาวธิติมาตั้งวิบูลย์พาณิชย์ไฮโซสาวชื่อดังถูกทำร้ายเสียชีวิตที่ห้องพักในโรงแรมชื่อดังย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรมว่าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเบนซ์ตายของผู้ตายจอดทิ้งไว้จอดทิ้งไว้บริเวณใกล้ด่านชายแดนไทยกัมพูชาจังหวัดจันทบุรีจังหวัดจันทบุรีโดยจอดไว้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมาตรวจสอบพบรถถูกล็อคไม่พบกุญแจ คาดว่าผู้ต้องหาเอากุญแจติดตัวไป ซึ่งติดต้อญาติขอกุญแจสำรองมาเปิดเพื่อตรวจสอบแล้ว 

 

 

 


 

 

พร้อมกันนี้ ตร. กำลังตรวจสอบว่า รถนำมาจอดไว้เฉยๆ หรือมีผู้รับจำนำรถคันดังกล่าวหรือไม่ เพราะพฤติกรรมของผู้ต้องหาติดการพนัน ส่วนที่อ้างว่าหลังก่อเหตุผู้ต้องการเดินเข้าออกชายแดนไทย กัมพูชานั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบแต่คาดว่าผู้ต้องหาน่าจะข้ามชายแดนหรือไม่ก็อยู่ในพื้นที่ จ.จันทบุรี ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝั่งกัมพูชาแล้ว หากพบผู้ต้องหาให้ควบคุมต้วมาส่งทันที จากข้อมูลทราบว่าผู้ต้องหามีการเบิกเงินจำนวนหลายแสนบาทจากธนาคาร ซึ่งต้องตรวจสอบกับธนาคารว่าเบิกก่อนหรือหลังก่อเหตุ

รายงานล่าสุดพบภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2561 พบรถติดแผ่นป้ายทะเบียนซึ่งตรงกันกับทะเบียนรถของไฮโซเชอรี่และมีชายฉกรรจ์สวมหมวกปีกกว้างเป็นผู้ขับขี่และลงมาจากรถ หลังตรวจสอบอย่างละเอียดยืนยันว่าเป็นนายอัศยา หรือ โก้ ผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนี

คาดว่าขณะนี้นายโก้ได้หลบหนีไปยังฝั่งประเทศกัมพูชาโดยใช้ช่องสุนัขผ่าน หรือที่ชาวบ้านเรียกว่าช่องหมาลอด ซึ่งเป็นช่องทางผิดกฎหมาย โดยเชื่อว่านายอัศยา น่าจะใช้ความคุ้นเคยกับคนในพื้นที่ ให้ช่วยพาตัวข้ามผ่านชายแดนยังช่องหมาลอด เพื่อหลบหนีเข้าฝั่งประเทศกัมพูชา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : มุดช่องหมาลอด  ไอ้โก้  หนีซุกเขมร  ไฮโซเชอรี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ