ด่วนที่สุด!! เปิดผลชันสูตรศพ "น้องหญิง" สรุปถูกทำร้ายตาย กระโหลกแตก-ยุบ "อัจฉริยะ "มั่นใจ "ไอ้อ๊อฟ" ใช้ค้อนทุบ

 

 

 

 

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้การติดตามอยู่ในขณะนี้ กรณี "น้องหญิง" สาววัย 19 ปี เสียชีวิตอย่างปริศนา หลังจากไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน แต่กลับถูกเพื่อนทิ้งกลางทางให้กลับกับคนแปลกหน้า ทั้งที่น้องหญิงกลัวและพยายามขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครช่วยได้

 

กระทั่งพบตัวเธอในสภาพโคม่า กะโหลกแตก สมองบวม ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบถูกตีด้วยของแข็ง ทำให้ข้อมูลดังกล่าวนั้นขัดแย้งกับข้อมูลจากทางนายอ๊อฟ คนที่ขับรถไปส่ง ซึ่งอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงมาจากรถเอง

 

 

 

 

นายอ๊อฟ

 

น.ส.เป็ด

 

 

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อมาสอบถามแพทย์เกี่ยวกับรายงานการชันสูตร เวชระเบียน และผลการเอ็กซเรย์สมองของน้องหญิง

 

พร้อมบอกว่าวันนี้ทุกในที่เกิดเหตุน่าจะมีความคืบหน้าค่อนช้างชัดเจน ก่อนที่จะทางแพทย์จะเผยข้อมูล ต่อ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ว่า น้องหญิงคล้ายถูกตีด้วยค้อนจนมีร่องรอยกระโหลกยุบที่ท้ายทอยหลังศีรษะ พร้อมบาดแผลตามร่างกาย

 

 

 

 


 

 

 

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยครอบครัวของน้องหญิง ได้เปิดเผยหลังจากเดินทางมารับผลเวชระเบียน ที่ รพ.ปทุมธานี โดย นายอัจฉริยะ กล่าวว่า จากผลเอกซเรย์สมองของน้องหญิงที่ ร.พ. ปทุมธานี ซึ่งถูกตีด้วยของเเข็ง ผลออกมาปรากฏว่าตรงผลที่ได้รับจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นผลของ ร.พ.ธรรมศาสตร์ ส่งไปตรวจ โดยยืนยันว่าอาวุธที่ใช้เป็นค้อนแน่นอน 

 


นายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า นอกจากนั้นตนและครอบครัวน้องหญิงจะมาตามเรื่องเสื้อและกางเกงในของน้องหญิง ซึ่งเสื้อที่น้องหญิงสวมใส่อยู่ที่นี่ ,กางเกงในอยู่ที่โรงพยาบาลการรุณเวช และกางเกงขาสั้นน้องได้อยู่ที่ สภ.บางปะอิน ตั้งแต่วันที่ 21 แล้วโดยทาง ตำรวจภูธรภาค1 ได้นำไปตรวจแล้วแต่ผลยังไม่ออก ส่วนเรื่องของค้อนได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่พระนครศรีอยุธยาดูว่ามี DNA ของน้องหญิงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้แจ้งความกับทั้ง 3 คนไว้ที่กองปราบแล้ว คือ นายอ๊อฟ, น.ส.เป็ด และนายท็อป เพราะมั่นใจว่า 3 คนนี้ร่วมมือกันอย่างแน่นอน และคนก่อเหตุก็คือ นายอ๊อฟ เพราะอยู่กับน้องคนสุดท้าย

 

 

 

 


ในส่วนของหลักฐานที่เอาผิดมีแน่นอน เพราะเคยมีกรณีที่ น.ส.เป็ด ล่อลวง เหยื่อมาให้อ๊อฟข่มขืนแล้วเป็นพฤติการณ์เดียวกับน้องหญิง ตอนนี้พยานก็ได้ให้ปากคำกับทางตำรวจแล้วเรียบร้อย โดยผลที่เป็นทางการของร.พ.ธรรมศาสตร์ อย่างเป็นทางการยังไม่ออก แต่ผลชันสูตรเบื้องต้นได้ออกมาแล้ว


อย่างไรก็ตาม การพิสูจน์ชันสูตรศพน้องหญิงนั้นยังต้องรอ ผลจาก ร.พ.ธรรมศาสตร์ อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง รวมถึงผล DNA ของน้องหญิงและนายอ๊อฟจากค้อน ที่คาดว่านายอ๊อฟได้ใช้ทำร้ายน้องหญิงอีกครั้งหนึ่ง โดยพรุ่งนี้ (31 ก.ค.) จะทราบผลตรวจDNA จากนายอ๊อฟ.

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ด้านล่าง

นายอัจฉริยะ สัมภาษณ์ ผลการชันสูตร

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ปมปริศนา  ถูกฆ่าตาย  น้องหญิง  เงื่อนงำ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ