เหี้ยมอำมหิต..!! จ่าทหารฉุนจัด คว้าปืน 9 มม.จ่อยิง น้องเมียร่างพรุน ดับสยองกลางวงข้าว ต่อหน้าต่อตาญาติๆ!?

 ผู้สื่อข่าวรายงานมาเมื่อวันที่ 31 ก.ค.2561 นี้ว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.พรศัักดิ์ ขวัญ์เมือง ร้อยเวร สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บริเวณบ้านเลขที่ 114 หมู่ ที่ 3 ต.นาหลวงเสน ใอ.ทุ่งสง     จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุขเกษม นครวิลัย ผกก. พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วแสน รอง ผกก.สส.แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง. ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ ร่วมกันเดินทางไปสอบสวนชันสูตรพลิกศพ

 

 

 

 

 

 ในที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะกินหน้าบ้านข้าวพบศพ นายธนวัฒนน์  เกิดบัวทอง อายุ 35 ปี พักอาศัยอยู่บ้านดังกล่าวนอนตายที่พื้นสภาพศพนอนหงายจมกองเลือดพลิกศพพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9มม.เข้าบริเวณหน้าอก 4 นัด ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนโต๊ะมีอาหารกับข้าวจานข้าวเต็มโต๊ะในที่เกิดเหตุเก็บปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ได้ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานหลังพลิกศพนำศพส่ง รพ.ทุ่งสง ให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 


จากการสอบสวนทราบว่านายธนวัฒน์ ผู้ตายมีอาชีพทำสวนก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมกับคนในบ้านโดยมี จ.ส.อ.จำเริญ สุวรรณโน อายุ 40 ปี ทหารสังกัด มทบ.43 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพี่เขยของผู้ตายนั่งกินข้าวร่วมวงอยู่ด้วย ในขณะที่นั่งกินข้าวอยู่ในผู้ตายและ จ.ส.อ.จำเริญ  เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนทำให้  จ.ส.อ.จำเริญ โมโหสุดขีดชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงนายธนวัฒนฺ์ ซึ่งเป็นน้องเมียที่หน้าอกหลายหลายนัดท่ามกลางความตกใจของญาติๆ ที่ร่วมวงกินข้าว ก่อนที่ จ.ส.อ.จำเริญ จะหลบหนีไป และต่อมา จ.ส.อ.จำเริญ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.ทุ่งสง พร้อมอาวุธปืน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุทธนะ เตมะศิริ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ