สุดสลด !! ช่างก่อสร้างวัย 38 ปี พลาดถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ขณะตัดเสาเข็มออกเพื่อต่อเติมบ้าน (คลิป)

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 28 ก.ค.61 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตภายในหมู่บ้านร่มรื่นกรีน พาร์ค ซอยคลองหลวง 27 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 88/34 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว2ชั้น รอบๆตัวบ้านอยู่ในระหว่างการต่อเติมและที่หลังบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1รายทราบชื่อนายบุญล้ำ คำจำปา อายุ 38ปี อยู่บ้านเลขที่ 64ม.6 ต.บ้านไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ใกล้กับหลุมเสาเข็ม โดยสายไฟฟ้าและเสาเข็มถูกช็อตจนเหล็กไหม้ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลมีรอยไหม้ที่หน้าอกและที่มือข้างซ้าย

 


จากการสอบถามนางสาวบัวบาน สวรรณ อายุ 29ปี แฟนผู้ตายบอกว่าสามีกับตนรับเหมาต่อเติมบ้านเพียง 2คนและเจ้าของบ้านไปต่างประเทศระหว่างเกิดเหตุสามีกำลังตัดเสาเข็มออกซึ่งก็ได้ไปเข้าห้องน้ำและตนก็ยังได้ยินเสียงตัดเหล็กอยู่เลย สักครู่ตนก็ไม่ได้ยินเสียงตัดเหล็กจึงออกมาดูก็พบว่าสามีถูกไฟฟ้าช๊อต ตนจึงได้ไปตัดไฟออกและปั้มหัวใจสามีแต่สามีก็ได้เสียชีวิตแล้ว
    ด้านร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวงหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจหาสาเหตุอีกครั้ง

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ